Aagamangal Pugazh Vedha | ஆகமங்கள் புகழ் வேதா

1 minuteread

Aagamangal Pugazh Vedha Namo Namo Lyrics in Tamil – Lyrics: Vedanayagam SastriarTamil Keerthanaigal Songs

1.ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ நமோ
ஆயர் வந்தனை செய் பாதா நமோ நமோ- அருரூபா

2. மாக மண்டல விலாசா நமோ நமோ
மேகபந்தியி னுவாசா நமோ நமோ
வான சங்கம விஸ்வாசா நமோ நமோ – மனுவேலா

3. நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ
காகமும் பணிசெய் சீலா நமோ நமோ
நாடும் அன்பர் அனுகூலா நமோ நமோ – நரதேவா

4. ஏக மந்த்ரமுறு பூமா நமோ நமோ
யூக தந்த்ரவதி சீமா நமோ நமோ
ஏசு வென்ற திரு நாமா நமோ நமோ இறையோனே

5. அறிவி நுருவாகிய மூலா நமோ நமோ
மறையவர்கள் தேடிய நூலா நமோ நமோ
அதிசய பராபர சீலா நமோ நமோ அருளாளா

6. பொறிவினை ய்றாஅத சரீரா நமோ நமோ
குறையணுவிலாத குமாரா நமோ நமோ
புலன் முழுதாள் அதிகாரா நமோ நமோ புது வேதா

7. நிறைவழியின் மேவிய கோனே நமோ நமோ
முறைகள் தவறாத விணோனே நமோ நமோ
நிதிபெருகு மாரச தேனே நமோ நமோ நெறி நீதா

8. இறை தவிது பாடிய கீதா நமோ நமோ
பறைகள் பல கூடிய போதா நமோ நமோ
எருசலை யினீடிய தூதா நமோ நமோ இறையோனே

Aagamangal Pugazh Vedha Namo Namo Lyrics in English

1.Aagamangal pugazh vedha namo namo
Vaagu thangu guru naadha namo namo
Aayar vanthanai sei paatha namo namo – Aru Rooba

2.Maaga mandala vilaasa namo namo
Megha panthiyin ulaasa namo namo
Vaana sangama visuvaasa namo namo – Manu Vela

3.Naaga vimbam uyar kola namo namo
Kaagamum pni sei seela namo namo
Naadum anbar anugoola namo namo – Nara Deva

4.Yeha manthramuru booma namo namo
Yooga thanthravathi seema namo namo
Yesuvenra thiru naama namo namo – Irai Yoneh

5.Arivin uruvagiya moola namo namo
Maraiyavargal thediya noola namo namo
Athisaya paraabara seela namo namo – Aru Laala

6.Porivinai yuratha sereera namo namo
Kuraiyanuvilatha kumaara namo namo
Puvana muzhuthaal adhigaara namo namo – Puthu Vedha

7.Niraivazhiyin meviya kone namo namo
Muraigal thavaratha vinone namo namo
Nithi perugu maarasa thene namo namo – Neri Needha

8.Irai davithu paadiya keetha namo namo
Paraigal pala koodiya potha namo namo
Yerusalaiyin eediya naadha namo namo – Irai Yoneh

Lyrics: Vedanayagam Sastriar | Tamil Keerthanai Songs | Aagamangal Pugazh Vedha | ஆகமங்கள் புகழ் வேதா | Tamil Christian Song Lyrics

0
149
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.