Christmas Vantha Innalilae | கிறிஸ்துமஸ் வந்த இந்நாளிலே

1 minuteread

Christmas Vantha Innalilae – Tamil Christmas Songs and Lyrics

கிறிஸ்துமஸ் வந்த இந்நாளிலே
மனிதர் மனதில் மகிழ்ச்சியாமே
விண்ணும் மண்ணும் புகழ்ந்து பாடும்
பாலன் இயேசு பிறப்பினாலே

பாரில் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
என்று பாட – வானில் வரவேற்க
சுக ராகம் தூதர் பாட
மாசற்ற தேவன் பொன் மேனியாய் …ஓ
ஆத்மாவை மீட்க நரராகினார்

1. நம் சாந்த இயேசு மனிதனின்
சாயலாய் சாயலாய் – பூலோகமதில்
வந்த நல் செய்தியை செய்தியை
வானில் விடிவெள்ளி காட்டவே
மேய்ப்பர் அதிசயித்துக் கலங்கவே
எனை மீட்க வந்த இயேசு
ராஜன் என்றே மகிழ்ந்தனர்

2. தேவாதி தேவன் பிறந்த நல்
செய்தியை செய்தியை – வான்
சாஸ்திரிகள் ஞானிகள் மூவரும் மூவரும்
அரிய பொன் வெள்ளைப் போளவும்
தூபவர்க்கமும் கொண்டுமே
பொன் பாதம் படைத்து வணங்கி
சென்றனர் கிறிஸ்துமஸ் நாளிலே

Christmas Vantha Innalilae – New Tamil Christmas Songs

Christmas Vantha Innaalilae
Manithar Manathil Magilchiyaamae
Vinnum Mannum Pirapinaalae
Paalan Yesu Pirappinaalae

Paaril Yesu Paalan Piranthaarae
Endru Paada – Vaanil Varaverka
Suga Raagam Thoothar Paada

Maasatra Devan Ponmeniyaai …Oo
Aathmavai Meetka Nararaaginaar

1. Nam Saantha Yesu Manithanin
Saayalaai Sayalaai – Pulogamathil
Vantha Nal Seithiyai Seithiyai
Vaanil Vidivelli Kaattavae
Meippar Athisayiththu Kalangavae
Enai Meetka Vantha Yesu
Rajan Endre Magilthanar

2. Devaathi Devan Pirantha Nal
Seithiyai Seithiyai – Vaan
Saasthirigal Nyaanigal Moovarum Moovarum
Ariya Pon Vellaipolavum
Thoopavarkkamum Kondumae
Pon Paatham Padaikka Vanangi
Sendranar Christmas Naalilae

Tamil Christmas Songs | Christmas Vantha Innalilae | கிறிஸ்துமஸ் வந்த இந்நாளிலே | Tamil Christmas Carol Songs | Tamil Christian Songs and Lyrics

      0
      50
      1 minuteread
      Submit

        Type your search string. Minimum 4 characters are required.