Jeevanulla Thevan Thangum – ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்`

1 minuteread
Jeevanulla Thevan Thangum Paraloga Song Lyrics in Tamil – Father.S.J. Berchmans SongsJebathotta Jeyageethangal Vol 28

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு சேர்ந்துவிட்டோம்

பரலோகம் (நம்) தாயகம்
விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு

1. கோடான கோடி தூதர்
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
பரிசுத்தரே என்று பாடி
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றனர்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம்

2. பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
தலைப்பேறானவர்கள்
திருவிழாக் கூட்டமாகக்
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்

அல்லேலூயா, ஓசன்னா
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
நம் தகப்பன் வீட்டில்

3. பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
ஆவி அங்கே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும்
நியாயாதிபதி அங்கே

நீதிபதி கர்த்தரே
எல்லாரயும் நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி -அவர்

4. புதிய உடன்பாட்டின்
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம்
பேசும் இரத்தம் அங்கே

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்

Jeevanulla Thevan Thangum Paralogam Song Lyrics in English

Jeevanulla Thevan Thangum
Paraloka Erusalaem
Seeyon Malaikku Sernthuvittom

Paralokam (nam) Thaayakam
Vinnnakam (nam) Thakappan Veedu

1. Kodaana Kodi Thoothar
Koodi Angae Thuthikkintanar
Parisuththarae Entru Paadi
(paadi paadi) Makilkintanar

Parisuththar Parisuththar
Paraloka Thevan Parisuththar – Nam

2. Peyarkal Eluthappatta
Thalai-peraanavarkal
Thiruvilaa koottamaaka
Konndaadi Makilkintanar

Allaelooyaa, Osannaa
Konndaattam konndaattam
Nam Thakappan Veettil

3. Pooranamaakkappatta Neethimaankal
Aavi Angae
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
Niyaayaathipathi Angae

Neethipathi Karththarae
Ellaarayum Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar

4. Puthiya Udanpaattin
Innaippaalar Yesu Angae
Nanmai Tharum Aaseervaatham
Pesum Raththam Angae

Raththam Jeyam Raththam Jeyam
Yesu Kiristhuvin Raththam Jeyam

Father.S.J. Berchmans SongsJebathotta Jeyageethangal Vol 28Jeevanulla Thevan Thangum – ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்` – Tamil Christian Song Lyrics

Jeevanulla Thevan Thangum Paraloga Song Lyrics in Tamil – Father.S.J. Berchmans SongsJebathotta Jeyageethangal Vol 28

0
12
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.