Odu Odu Vilagi Odu – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு

1 minuteread
Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics in Tamil – Father.S.J. Berchmans SongsJebathotta Jeyageethangal Vol 28

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டு ஓடு
ஓடு ஓடு தொடர்ந்து ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

1. வேசித்தனத்திற்கு விலகி ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

    2. சண்டை தர்க்கங்களை விட்டு ஓடு
    அன்பு அமைதியைத் தினம் தேடு

    3. இளமை இச்சைகளை விட்டு ஓடு
    தூய்மை உள்ளத்தோடு துதிபாடு

    4. உலகப் பொருள் ஆசை விட்டு ஓடு
    பக்தி விசுவாசம் நாடித்தேடு

    5. வீணாய் ஓடவில்லை என்ற பெருமை
    பெறணும் இயேசுவின் வருகையிலே

    6. சரீரம் ஒடுக்கி தினம் கீழ்ப்படுத்தி
    பரிசு பெறும்படி பார்த்து ஓடு

    7. சிலை வழிபாட்டை விட்டு ஓடு
    சிருஷ்டி கர்த்தரை தினம் தேடு

    Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics in English

    Odu Odu Vilaki Odu
    Vaenndaatha Anaiththaiyum Vittu Odu
    Odu Odu Thodarnthu Odu
    Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

    1. Vesithanathirku Vilaki Odu
    Yesu kiristhuvai Nnokki Odu

    2. Sanntai Tharkkangalai Vittu Odu
    Anbu Amaithiyai Thinam Thedu

    3. Ilamai Ichchakalai Vittu Odu
    Thooymai Ullaththodu Thuthipaadu

    4. Ulaka Porul Aasai Vittu Odu
    Bakthi Visuvaasam Naadithedu

    5. Veennaai Odavillai Entra Perumai
    Peranum Yesuvin Varukaiyilae

    6. Sareeram Odukki Thinam Keelppaduththi
    Parisu Perumpadi Paarththu Odu

    7. Silai Valipaattai Vittu Odu
    Sirushti Karththarai Thinam Thedu

    Father.S.J. Berchmans SongsJebathotta Jeyageethangal Vol 28Odu Odu Vilagi Odu – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு` – Tamil Christian Song Lyrics

    Odu Odu Vilagi Odu Song Lyrics in Tamil – Father.S.J. Berchmans SongsJebathotta Jeyageethangal Vol 28

    0
    7
    1 minuteread
    Submit

      Type your search string. Minimum 4 characters are required.