விண்ணப்ப பாடல்கள்
- Thoobam Pol En Jepangal | தூபம் போல் என் ஜெபங்கள் (1 minuteread)
- Thoongamal Jebikkum Varam | தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம் (1 minuteread)
- Ularntha Elumbugal Uyir Petru | உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று (1 minuteread)
- Um Naamam Paadanumae Raja | உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா (1 minuteread)
- Um Naamam Uyaranume Um | உம் நாமம் உயரணுமே உம் (1 minuteread)
- Umakkaga Thane Ayya Naan | உமக்காகத் தானே ஐயா நான் (1 minuteread)
- Umakku Piriyamaanathai Seiya | உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய (1 minuteread)
- Ummai Pol Yarundu Enthan | உம்மைப் போல் யாருண்டு (1 minuteread)
- Ummaiye Nokki Odukirean | உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் (1 minuteread)
- Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum | உத்தமமாய் முன்செல்ல உதவி செய்யும் (1 minuteread)
- Vaarthaiyai Anuppiyae En | வார்த்தையை அனுப்பியே என் (1 minuteread)
- Vaigaraiyil Umakkaaga | வைகறையில் உமக்காக (1 minuteread)
- Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa | விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா (1 minuteread)
- Vinnapathai Ketpavare En | விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என் (1 minuteread)
- Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa | யார் பிரிக்க முடியும் நாதா (1 minuteread)
- Yesu Raja Um Idhaya Thudipai | இயேசு ராஜா உம் இதய துடிப்பை (1 minuteread)