அர்பணிப்பின் பாடல்கள்
- Aatkonda Deivam Thirupatham | ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் (1 minuteread)
- Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே (1 minuteread)
- Andavare Um Patham | ஆண்டவரே உம் பாதம் (1 minuteread)
- Appa Ennai Muluvathum | அப்பா என்னை முழுவதும் (1 minuteread)
- Balamaaga Roobikkapatta | பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட (1 minuteread)
- Deva Prasannam Tharume Thedi Umpatham | தேவா பிரசன்னம் தாருமே தேடி உம்பாதம் (1 minuteread)
- Deva Undhan Samugam | தேவா உந்தன் சமூகம் (< 1 minutesread)
- Devanae Ennai Tharugiren | தேவனே என்னைத் தருகிறேன் (< 1 minutesread)
- Devanin Aalayam Thuthigalin | தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் (1 minuteread)
- Dhevane En Deva Ummai | தேவனே என் தேவா உம்மை (1 minuteread)
- En Devane En Yesuve | என் தேவனே என் இயேசுவே (1 minuteread)
- En Devane Ennai Thodum | என் தேவனே என்னை தொடும் (1 minuteread)
- En Ennangalai Maatrum | என் எண்ணங்களை மாற்றும் (1 minuteread)
- En Vaazhvin Muzhu – என் வாழ்வின் முழு (1 minuteread)
- Ennai Pathi Illayae Ellam | என்னை பத்தி இல்லையே எல்லாம் (1 minuteread)
- Ennai Verumai Aakinen | என்னை வெறுமையாக்கினேன் (1 minuteread)
- Enthan Ullam Thangum | எந்தன் உள்ளம் தங்கும் (1 minuteread)
- Eppadiaavathu Yesuvae – எப்படியாவது இயேசுவே (1 minuteread)
- Isravaelae Manam Thirumbu | இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு (1 minuteread)
- Jeeviyamae Orae Jeeviyamae | ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே (1 minuteread)
- Kupidum Podhu Kural Ketkum | கூப்பிடும் போது குரல் கேட்கும் (1 minuteread)
- Kuyavanae Unthan Karathil | குயவனே உந்தன் கரத்தில் (1 minuteread)
- Naadha Um Thirukarathil | நாதா உம் திருக்கரத்தில் (1 minuteread)
- Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin | நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் (1 minuteread)
- Naan Nanagavay Vandirukiraen | நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன் (1 minuteread)