அர்பணிப்பின் பாடல்கள்
- Naan Oru Paavi | நான் ஒரு பாவி (1 minuteread)
- Naan Udaintha Sethaintha – நான் உடைந்த சிதைந்த (1 minuteread)
- Oh Paavangal Eththanaiyo – ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ (1 minuteread)
- Paranae En Idhayathil | பரனே என் இதயத்தில் (1 minuteread)
- Podhum Podhum Sodhanaigal | போதும் போதும் சோதனைகள் (1 minuteread)
- Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின் (1 minuteread)
- Ugantha Kanikkaiyai Oppu | உகந்த காணிக்கையாய் ஒப்பு (1 minuteread)
- Um paatham paninthean | உம் பாதம் பணிந்தேன் (1 minuteread)
- Um Samugame En Bakkiyame | உம் சமூகமே என் பாக்கியமே (1 minuteread)
- Um Sitham Pol Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும் (1 minuteread)
- Ummaithaan Ummai Mattum | உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் (1 minuteread)
- Ummodu Irukanume Aiyaa | உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா (1 minuteread)
- Undhan Paatham Ondrae Pothum | உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும் (1 minuteread)
- Veru Oru Aasai Illa Yesu | வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு (1 minuteread)
- Yaridam Solven Yaridam – யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் (1 minuteread)
- Yesu Patham Enaku Pothum | இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் (1 minuteread)
- Yesuve En Deivame En | இயேசுவே என் தெய்வமே என் (1 minuteread)
- Yesuvin Pinnal Naan Selvaen | இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன் (1 minuteread)