இயேசுவின் அன்பு
- Namaku Oru Thagappan Undu | நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு (1 minuteread)
- Nesikkiren Nesikkiren – நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் (1 minuteread)
- Ondrumillaamayil Irunthemmai – ஒன்றுமில்லாமையில் இருந்தெம்மை (1 minuteread)
- Oru Thai Thetruvathu Pol | ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் (1 minuteread)
- Poorana Migu Soabai Uttra – பூரணமிகு சோபையுற்ற (1 minuteread)
- Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்துவிட்டார் (1 minuteread)
- Thaala vilum pothu | தாழ விழும்போது (1 minuteread)
- Thayinum Melai Enmel | தாயினும் மேலாய் என்மேல் (1 minuteread)
- Thayumanavar En Thanthaiyumanavar | தாயுமானவர் என் தந்தையுமானவர் (1 minuteread)
- Thedi Vantha Deivam Yesu | தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு (1 minuteread)
- Ulagam Thondrum Munne | உலகம் தோன்றும் முன்னே (1 minuteread)
- Ullathil Avarpal | உள்ளத்தில் அவர்பால் (1 minuteread)
- Ummai Nesikiraen Yesuvae – உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே (1 minuteread)
- Ungalapathi Thanae Paesikittu | உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு (1 minuteread)
- Unnatha Thaevanae En Yesu | உன்னத தேவனே என் இயேசு (1 minuteread)
- Yaar Ennai Kaivittalum | யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் (1 minuteread)
- Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா (1 minuteread)
- Yarum Illa Nilayil Naan | யாருமில்லா நிலையில் நான் (1 minuteread)
- Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar | இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர் (1 minuteread)
- Yesu Raja Ezhai En Ullam | இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம் (1 minuteread)
- Yesu Sumanthu Kondaare | இயேசு சுமந்து கொண்டாரே (1 minuteread)
- Yesuvai Nesikka Thondanginen | இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன் (1 minuteread)
- Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil | இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில் (1 minuteread)
- Yesuvin Maarbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான் (1 minuteread)