நன்றி பாடல்கள்
- Nandriyodu Naan Padiduvaen – நன்றியோடு நான் பாடிடுவேன் (1 minuteread)
- Nandriyodu Naan Thuthi – நன்றியோடு நான் துதி (1 minuteread)
- Nanmaigalin Nayagane Nandri | நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி (1 minuteread)
- Ninaivu Koorum Theyvamae Nandri | நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி (1 minuteread)
- Paaduven Magizhven Konndaaduvaen | பாடுவேன் மகிழ்வேன் கொண்டாடுவேன் (1 minuteread)
- Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம் (1 minuteread)
- Puthu Vaazhvu Thandhavare | புது வாழ்வு தந்தவரே (1 minuteread)
- Raja Neer Seitha Nanmaikal | இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் (1 minuteread)
- Thanneergal Kadakkum Pothu | தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது (1 minuteread)
- Thirantha Vasala En | திறந்த வாசலை என் (1 minuteread)
- Thuyavare Nandri Nandri | தூயவரே நன்றி நன்றி (1 minuteread)
- Ummai Ninaikkum Pothellaam | உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் (1 minuteread)
- Ummai Uyarthi Uyarthi Ullam | உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி உள்ளம் (1 minuteread)
- Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து (1 minuteread)
- Vinnilum Mannilum | விண்ணிலும் மண்ணிலும் (1 minuteread)
- Yethai Kurithum Kalakam Illapa | எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா (1 minuteread)