Irakkam Nirainthavare En Yesu | இரக்கம் நிறைந்தவரே என் இயேசு

1 minuteread

இரக்கம் நிறைந்தவரே
என் இயேசு ராஜனே
எண்ணில்லா அதிசயங்கள் எண்ணில்லா அற்புதங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தவரே

எண்ணி எண்ணி நான் பாடுவேன்
ஒவ்வொன்றாய் சொல்லி பாடுவேன்

  1. சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
    என்றும் நினைப்பவரே
    தாயாய் தந்தையாய் இஸ்ரவேலின் தேவனே
    என்னை நடத்துகின்றீர்
  2. வனாந்திரம் வறட்சியுமான என் வாழ்வை
    என்றும் காண்பவரே
    ஆகாரின் கதறலுக்கு இரங்கின என் தேவன்
    எனக்கும் இரங்கினீரே
  3. தனிமையும் வெறுமையுமான என் வாழ்வில்
    துணையாய் வந்தீரையா
    ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
    என்னை தொடர்ந்திடுமே

Irakkam Nirainthavare Song Lyrics in English
Irakkam nirainthavarae
En Yesu raajanae
Ennnnillaa athisayangal ennnnillaa arputhangal
En vaalvil seythavarae

Ennnni ennnni naan paaduvaen
Ovvontay solli paaduvaen

  1. Sirumaiyum elimaiyumaana ennai
    Entum ninaippavarae
    Thaayaay thanthaiyaay isravaelin thaevanae
    Ennai nadaththukinteer
  2. Vanaanthiram varatchiyumaana en vaalvai
    Entum kaannpavarae
    Aakaarin katharalukku irangina en thaevan
    Enakkum irangineerae
  3. Thanimaiyuyum verumaiyumaana en vaalvil
    Thunnaiyaay vantheeraiyaa
    Jeevanulla naalellaam nanmaiyum kirupaiyum
    Ennai thodarnthidumae

Album : Irakkam Nirainthavare | Eva. Wesley Maxwell | Tamil Christian Songs and Lyrics | Irakkam Nirainthavare En Yesu | இரக்கம் நிறைந்தவரே என் இயேசு

0
47
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.