Thuthiyungal Nam Devanai | துதியுங்கள் நம் தேவனை

1 minuteread

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்

ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா

  1. அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
    நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர்
    நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
    நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
  2. நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
    நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
    கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
    கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
  3. நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
    மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
    நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
    கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்

Thuthiyungal Nam Devanai Song Lyrics in English

Thuthiyungal Nam Thaevanai
Pottungal Nam Iraajanai
Vaalththungal Nam Karththarai
Pottuvom Vaalththuvom
Intum Ententumaay

Aa Haa Haa Allaelooyaa
Oho Ho Osannaa

  1. Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
    Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
    Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
    Nantiyodu Aaraathippom
  2. Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
    Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
    Kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
    Karangalaith Thatti Aarpparippom
  3. Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
    Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
    Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
    Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom

Album : Ellavatrilum Melanavar Vol 5 | Eva. Wesley Maxwell | Tamil Christian Songs and Lyrics | Thuthiyungal Nam Devanai | துதியுங்கள் நம் தேவனை

0
127
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.