Aarivar aaraaro Indha avaniyor – Tamil Christmas Song Lyrics
ஆரிவர் ஆராரோ
இந்த அவனியோர் மாதிடமே
ஆனடை குடிலிடை மோனமாயுதித்த
இவ் அற்புத பாலகனார் (2)
பாருருவாகு முன்னே இருந்த
பரம்பொருள் தானிவரோ (2)
சீருடன் புவிவான் அவை
பொருள் யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவலரோ (2)
மேசியா இவர் தானோ – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர் கோனோ (2)
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும்
ஆதி அன்புள்ள மனசானோ (2)
தித்திக்கும் தீங்கனியோ – நமது
தேவனின் கண்மணியோ (2)
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
அதிசய மேவிய விண்ணொளியோ (2)
பட்டத்து துரை மகனோ- நம்மை
பண்புடன் ஆழ்பவனோ (2)
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
மன்னிப்பு காட்டிடும் தாயகனோ (2)
ஜீவனின் அப்பமோ தான் – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோ தான் (2)
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
அடைக்கல மானவரிவர் தானோ (2)
Aarivar aaraaro Indha avaniyor – Tamil Christmas Song Lyrics in English
Aarivar aaraaro
Indha avaniyor maathidamae
Aanadai kudilidai monamaayuthiththa
Arputha paalaganaar (2)
Paaruruvaaku munnae iruntha
Paramporul thaanivaro (2)
Seerudan puvivaan avai
Porul yaavaiyum sirushtiththa maavalaro (2)
Maesiyaa ivar thaano – nammai
Maeyththidum narar kono (2)
Aasaiyaai manitharukkaay mariththidum
Aathi anbulla manasaano (2)
Thiththikkum theenganiyo – namadhu
Devanin kannmanniyo (2)
Meththavae ulakirul neekkidum
Athisaya maeviya vinnnnoliyo(2)
Pattaththu thurai magano- nammai
Pannbudan aalbavano(2)
Kattalai meeridum yaavarkkum
Mannippu kaatdidum thaayagano (2)
Jeevanin appamo thaan – thaakam
Theerththidum paanamo thaan (2)
Aavalaay aelaikal atainthidum
Ataikkala maanavarivar thaano (2)