Aesaya theerkan androru naal | ஏசாயா தீர்க்கன் அன்றொரு நாள்

1 minuteread

Aesaya theerkan androru naal – Tamil Christmas Songs and Lyrics

ஏசாயா தீர்க்கன் அன்றொரு நாள் தரிசனம் கண்டான்
தேவ மைந்தன் கன்னி மரியின் மடியில் தோன்றுவார் – என்று (2)

  1. கடும் குளிரில் மேய்ப்பர் மந்தை போர்த்தி நிற்கையில்
    தேவ தூதர் வானில் தோன்றி வாழ்த்து கூறினார் (2)
    எல்லா ஜனத்திற்கும் மிகுந்த சந்தோஷம் தரும்
    நற்செய்தியை கூற இங்கு வந்தேன் என்றாரே (2)
  2. தாவீதின் குமரன் இயேசு பெத்லஹேமிலே
    மாட்டுத் தொழுவில் ஏழ்மையாக அவதரித்தாரே (2)
    கர்த்தராகிய கிறிஸ்து உலக ரட்சகர்
    பாலனாக உன்னில் தோன்ற இடம் தருவாயா (2)
  3. பாவத்திலே மாண்டு போகும் மண்ணின் மைந்தர்க்காய்
    விண்ணின் வேந்தன் தன்னை இன்று உலகில் தந்தாரே (2)
    சிலுவை மரத்திலே மரித்து ஜீவன் ஈந்தாரே
    உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவை நீ இன்று ஏற்றுக்கொள் (2)

Aesaya theerkan androru naal – Tamil Christmas Song Lyrics in English

Aesaya theerkan androru naal tharisanam kandan
Deva maindhan kanni mariyin madiyil thondruvar – endru (2)

  1. Kadum kuliril meipar manthai porthi nirkkaiyil
    Deva thoothar vaanil thondri vaalthu koorinar (2)
    Ella janathirkum migundha santhosham tharum
    Narchcheithiyai koora ingu vanthaen endrarae (2)
  2. Daavithin kumaran Yesu Bethlahemilae
    Maatu tholuvil yelmaiyaga avatharitharae (2)
    Kartharagiya Christhu ulaga ratchagar
    Paalanaga unnil thondra idam tharuvaya (2)
  3. Paavathilae mandu pogum mannin maintharkai
    Vinnin vaendhan thannai indru ulagil thandharae (2)
    Siluvai marathilae marithu jeevan iindharae
    Uyirthelundha Yesuvai nee indru etrukol (2)

Tamil Christmas Song Lyrics | Aesaya theerkan androru naal | ஏசாயா தீர்க்கன் அன்றொரு நாள் | Tamil Christian Songs and Lyrics

0
118
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.