Appaa Um Samukaththil Eppothum – அப்பா உம் சமூகத்திலே எப்போதும்

1 minuteread
Appaa Um Samukaththil Eppothum Aaraathanai Song Lyrics in Tamil – Pastor. Lucas Sekar

அப்பா உம் சமூகத்திலே
எப்போதும் ஆராதனை
அப்பாவை துதிக்கையிலே
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா (2)

1. தாயை போல தேற்றுகிறீர்
தகப்பனைபோல சுமக்கின்றீர் (2)
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர் (2)
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர்

2. காக்கை குஞசுகளுக்கும்
ஆகாரத்தை தருகின்றீர் (2)
அவைகளை பார்க்கிலும் எங்களையே
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர் (2)
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர்

3. பறக்கும் அம்புகட்டும்
இரவில் நடமாடும் நோய்களுக்கும் (2)
விலக்கி எங்களை காக்கின்றீர்
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர் (2)
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர்

4. எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுகிறீர் (2)
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர் (2)
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர்

Appaa Um Samukaththil Eppothum Aaraathanai Song Lyrics in Ta-English

Appaa Um Samukaththil
Eppothum Aaraathanai
Appaavai Thuthikkaiyilae
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa

1. Thaayaippola Thaettukireer
Thakappanaippola Sumakkinteer
Sothanai Varukinta Naeramellaam
Thaangi Engalai Nadaththukireer

2. Kooppidum Kaakkai Kunjukatkum
Aakaaraththai tharukinteer
Avaikalaip Paarkkilum Engalaiyae
Mikavum Naesiththu Nadaththukireer

3. Pagalil Parakum Ambukatkum
Iravil Nadamadum Noikalukum
Vilaki Engalai Kaakindeer
Umadhu Karathaal Nadathukireer

4. Engal Meethu Kannnnai Vaiththu
Aalosanai Sollukinteer
Theengu Varukinta Naeramellaam
Koodaara Maraivil Maraikkinteer

Lyrics & Tune By: Pastor. Lucas Sekar – Singer: Sis. Hema John,Lucas Sekar – Album: UyarthuvaarAppaa Um Samukaththil Eppothum – அப்பா உம் சமூகத்திலே எப்போதும் – Tamil Christian Song Lyrics

Pastor. Lucas Sekar Songs – Album: Uyarthuvaar

Appaa Um Samukaththil Eppothum Aaraathanai Song Lyrics in Tamil

0
45
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.