Kanden En Kan Kulira Karthanai Indru Lyrics in Tamil – Christmas Keerthanai Songs
கண்டேனென் கண்குளிர -கர்த்தனை
இன்று கண்டேனென் கண்குளிர
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
கோமானைக் கையிலேந்திக்
1. பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனை
2. தேவாதி தேவனை தேவ சேனை -ஓயாது
ஸ்தோத்திரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனை
3. பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை
ஆவேந்தர் அடிதொழும் அன்பனை
என் இன்பனை நான்
4. முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக்
5. மண்ணோர் இருள் போக்கும் மா மணியை
விண்ணோரும் வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியை
6. அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் கலிதீர்க்கும்
காரணனை பூரணனை
7. அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக்
Kanden En Kan Kulira Karthanai Indru Lyrics in Tamil – Christmas Keerthanai Songs
Kanntaen En Kann kulira – Karththanaiyintu
Konndaadum Vinnnnorkal Komaanaik Kaiyilaenthi
1. Beththalaem Saththira Munnannaiyil
Uttroruk Kuyirtharum Unnmaiyaam En Ratchakanai
2. Thaevaathi Thaevanai, Thaevasenai
Oyaathu – Thoththarikkum Oppunikar Attavanai
3. Paarvaenthar Thaetivarum Pakthar Paranai,
Aavaenthar – Atitholum Anpanai En Inpanai Naan
4. Muththolir Karththaavaam Munnavanai,
Iththarai – Meetka Enai Nadaththi Vantha Mannavanai
5. Mannnnor Irul Pokkum Maamanniyai
Vinnnnorum – Vaenntinirkum Vinnmanniyaik Kannmanniyai
6. Anntinork Kanpuruvaam Aarananai
Kanntoorkal – Kali Theerkkum Kaarananai, Poorananai
7. Annaiyaam-Kaniyum Iyanudan
Munnari – Yaappasuvin Pullannaiyil Unnalakai