En Koodavae Irum Oh Yesuvae – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

1 minuteread
En Koodavae Irum Oh Yesuvae Song Lyrics in Tamil – Album: Karuvinil Kandavarey

என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லாமல் நான் வாழ முடியாது
என் பக்கத்திலே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லமால் நான் வாழ முடியாது – 2

1.இருளான வாழ்க்கையிலே வெளிச்சம் ஆனீரே
உயிரற்ற வாழ்க்கையிலே ஜீவன் ஆனீரே (2)
என் வெளிச்சம் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா – 2 (என் கூடவே)

2.கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில் நீர் தாயுமானீரே
காயப்பட்ட நேரத்தில் நீர்‌ தகப்பனானீரே
என் அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா – 2 (என் கூடவே)

3.வியாதியின் நேரத்தில் வைத்தியரானீரே
சோதனை நேரத்தில் நண்பரானிரே (2)
என் வைத்தியர் நீரே என் நண்பரும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா – 2 (என் கூடவே)

En Koodavae Irum Oh Yesuvae Song Lyrics in English

En Koodavae Irum Oh Yesuvae
Neerllamal Naan Vazha Mudiyathu
En Pakathillae Irum oh Yesuvae
Neerllamal Naan Vazha Mudiyathu

1.Iruzhana Vazhkaiyele Velicham Aanirae
Uyiratra Vazhkaiyele Jeevan Aanirae – 2
En Velichan Neerae En Jeevanum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa – 2 (Yen Koodavae)

2.Kaneer Sinthum Nerathil Neer Thayumanirae
Kaayapatta Naerathil Neer Thagapananirae – 2
En Ammavum Neerae En Appavum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa – 2 (Yen Koodavae)

3.Viyatheeyin Nerathil Vaithyaraneerae
Sodhani Nerathil Nanbananeerae – 2
En Vaithiyar Neerae En Nanbarum Neerae
Enakellame Neenga Than Appa – 2 (Yen Koodavae)

Album: Karuvinil Kandavarey – Sung By :Eva.Sis.Refi Rekha – Label: Music Mindss – En Koodavae Irum Oh Yesuvae – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே – Tamil Christian Songs and Lyrics

Album : Karuvinil Kandavarey

En Koodavae Irum Oh Yesuvae Song Lyrics in Tamil

0
36
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.