Enakkaay Jeevan Vittavarae – Song Lyrics in Tamil – Lyrics By: Evangelist. Y.Prakash Yesudian – Tamil Christian Lyrics
1.எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே
என்னைச் சந்திக்க வந்திடுவாரே
இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
எந்த நாளிலுமே எந்நிலையிலுமே
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே
2. பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் முன் செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
மயங்கிடாமல் முன்னேறவே
3. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
ஆத்துமாவைத் தினம் தேற்றிடுவார்
மரணப்பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்
4. மனிதர் என்னைக் கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
ஐஸ்வரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளிவிட்டாலும்
Enakkaay Jeevan Vittavarae – Song Lyrics in English
1.Enakkaay Jeevan Vittavarae
Ennoedirukka Ezhunthavarae
Ennai Entrum Vazhi Nadaththuvaarae
Ennai Santhikka Vanthiduvaarae
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
Entha Naalilumae En-nilaiyilumae
Enthan Vaazhvinilae Yesu Pothumae
2.Pisaasin Sothanai Perukittaalum
Sornthu Pokaamal Mun Sellavae
Ulakamum Maamisamum Mayankittaalum
Mayankidaamal Mun Sellavae
3.Pullulla Idankalil Maeyththituvaar
Amarntha Thanneerandai Nataththituvaar
Aaththumaavai Nitham Thetrriduvaar
Maranap Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
4.Manithar Ennai Kaivittaalum
Maamisam Azhuki Naarittaalum
Aisvariyam Yaavum Azhinthittaalum
Aakaathavan Entru Thalli Vittaalum