Ethanai Anbu En Mael – எத்தனை அன்பு என் மேல்

1 minuteread
Ethanai Anbu En Mael Song Lyrics in Tamil – Lyrics & Tune By: Pastor.D. Bennet Christopher

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
எனக்காகவே நீர் மரித்தீர்
என் பாவம் போக்கும்
நல் ஜீவ பலியாய்
ஒப்புக்கொடுத்தீர் என் ஆண்டவா

எத்தனை அன்பு என்மேல்
என்ன சொல்லி பாடுவேன்

1. பாவியாய் இருக்கையிலே
எனக்காக மரித்தவரே – 2
கிருபையினால் என்னை நீதிமானாக்கி
அழகு பார்த்தவரே -2

செய்வேனோ பாவமினி ;
புரிவேனோ துரோகமினி. – 2

2. உம்மோடு நான் மரிக்கும்
பாக்கியம் எனக்கு தந்தீர் – 2
உம்மோடு கூட என்னையும் எழுப்பி
உன்னதம் அமர செய்தீர் – 2

மரித்தேனே பாவத்திற்கு ;
பிழைத்தேனே தேவனுக்கு. – 2

3. உம்மோடு வாழ்கிறேனே
சிலுவையின் மேன்மையிதே – 2
நீர் என்னிலும் என்றும் நான் உம்மிலும் வாழும்
நித்திய உறவு தந்தீரே -2

மறப்பேனோ பேரன்பை ;
இழப்பேனோ உம் உறவை. – 2

எத்தனை அன்பு என்மேல்
எப்படி நான் மறப்பேன்
எப்பெரும் பாவி என்றாலும்
அணைத்திடும் தெய்வமல்லோ

Ethanai Anbu En Mael Song Lyrics in Ta-English

Umakkaagavae Naan Vaazhgiraen
Enakkaagavae Neer Maritheer – 2
En Paavam Pokkum Nal Jeeva Baliyaai
Oppu Kodutheer En Aandava – 2

Ethanai Anbu En Mael
Enna Solli Paaduvaen

1. Paaviyaai Irukkaiyilae
Enakkaaga Marithavarae – 2
Kirubaiyinaal Ennai
Needhimaanaakki Azhagu Paarthavarae – 2

Seivaeno Paavamini
Purivaeno Dhrogamini – 2

2. Ummodu Naan Marikkum
Bhaakkiyam Enakku Thandheer – 2
Ummodu Kooda Ennaiyum
Ezhuppi Unnadham Amara Seidheer – 2

Marithaenae Paavathirkku
Pizhaithaenae Dhevannukku – 2

3. Ummodu Vaazhgiraenae
Siluvaiyin Maenmaiyidhae – 2
Neer Ennilum Endrum Naan Ummilum
Vaazhum Nithiya Uravu Thandheerae – 2

Marappaeno Paeranbai
Izhappaeno Um Uravai – 2

Ethanai Anbu En Mael
Eppadi Naan Marappaen
Eppeerum Paavi Endraalum
Anaithidum Dheivamallo – 2

Lyrics & Tune By: Pastor.D. Bennet Christopher – Album: Suvasamulla Yaavum – Ethanai Anbu En Mael – எத்தனை அன்பு என் மேல் – Tamil Christian Songs and Lyrics – Holy Communion Songs – Good Friday Songs

Pastor.D. Bennet Christopher – Tamil Christian Songs and Lyrics

0
51
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.