Ezhuputhalai Konduvanga – எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க

1 minuteread
Ezhuputhalai Konduvanga Parisutha Aaviye Song Lyrics in Tamil – Pastor. Lucas SekarEzhuputhal Paadalgal Volume 03

எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க
பரிசுத்த ஆவியே எங்கள்
பரிசுத்த ஆவியே – 2

1. உமது ஜனங்கள உம்மிலே
மகிழ்ந்திருக்க வேண்டுமப்பா – 2
ஒவ்வொரு நாளும் உயிர் பெற்று
உமக்காக வாழணும்பா – 2
உமக்காக வாழணும்பா – 4

2. (எங்க)பாரத தேச எல்லைகளிலே
இருள்களெல்லாம் நீங்கணுமே – 2
பரிசுத்தர் இயேசுவே
உங்க நாமம் உயரணுமே – 2
உங்க நாமம் உயரணுமே – 4

3. நதியளவு கண்ணீர் விட்டு
கதறி நாங்கள் ஜெபிக்கணுமே – 2
விசுவாச ஜெப ஆவி
எங்க மேல ஊற்றிடுமே – 2
எங்க மேல ஊற்றிடுமே – 4

4. மேல்வீட்டு அறையினிலே
அபிஷேகத்தை ஊற்றினீரே – 2
மாம்சமான யாவர் மேலும்
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே – 2
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே – 4

Ezhuputhalai Konduvanga Parisutha Aaviye Song Lyrics in Ta-English

Ezhuputhalai Konduvanga
Parisutha Aaviye Yengal
Parisutha Aaviye – 2

1. Umadhu Janangal Ummilae
Magilnthirukka Vendumappa – 2
Ovvoru Naalum Uyirpetru
Umakaga Vazhanumpa – 2
Umakaga Vazhanumpa – 4

2. (Yenga)Bharadha Dhesa Yellaigalilae
Irulgalellam Neenganumae – 2
Parisuthar Yesuvae
Unga Naamam Uyaranumae – 2
Unga Naamam Uyaranumae – 4

3. Nathi Alavu Kanneer Vittu
Kathari Naangal Jebikanumae – 2
Visuvaasa Jeba Aavi
Yenga Mela Ootridumae – 2
Yenga Mela Ootridumae – 4

4. Melveetu Arayinilae
Abishegathai Ootrinirae – 2
Maamsamaana Yaavar Melum
Unga Aavi Ootridumae – 2
Unga Aavi Ootridumae – 4

Lyrics & Tune By: Pastor. Lucas SekarEzhuputhal Paadalgal Volume 03Ezhuputhalai Konduvanga Parisutha Aaviye – எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க பரிசுத்த ஆவியே – Tamil Christian Song Lyrics

Pastor. Lucas Sekar Songs – Ezhuputhal Paadalgal Volume 03

Ezhuputhalai Konduvanga Parisutha Aaviye Song Lyrics in Tamil

0
27
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.