Maasila Deva Puthiran | மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

1 minuteread

Maasila Deva Puthiran – Tamil Christmas Song Lyrics

மாசில்லாத் தேவ புத்திரன், மானிடனானார் ஜெய! ஜெய! (2)
ஜெய மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் மானிடனானாரே ஜெய! ஜெய!
மாசில்லாத் தேவ புத்திரன், மானிடனானார் ஜெய! ஜெய!

  1. ஆசீர்வாதமே! கன தேசார் நீதமே (2)
    ஒளிர் காசினி மீததி நேசப்பிரகாச விண் வாச கிருபாசன
  2. சத்திய வாசகர் சதா நித்திய தேசிகர் (2)
    வளர் பெத்லகேம் ஊர்தனிலே கரிசித்துக் கன்னியாஸ்திரி வித்தினில்
  3. அந்தரம் பூமியும் அதி சுந்தர நேமியும் (2)
    தினம் ஐந்தொரு நாளினிலே திரு முந்தின மூன்றிலொன்றாகிய

Maasila Deva Puthiran – Tamil Christmas Song Lyrics in English

Maasillaa Deva Puththiran,
Maanidanaanaar jeya! jeya! (2)
Maasillaa Deva puththiran
Maanidanaanaarae jeya! jeya!

  1. Aaseervaathamae! kana thaesaar neethamae (2)
    Olir kaasini meethathi naesappirakaasa
    vinn vaasa kirupaasana
  2. Saththiya vaasakar sathaa niththiya thaesikar (2)
    Valar pethlakaem oorthanilae
    karisiththuk kanniyaasthiri viththinil
  3. Antharam bhoomiyum athi sunthara naemiyum (2)
    Thinam ainthoru naalinilae
    thiru munthina moontilontakiya

Tamil Christmas Song Lyrics in Tamil | Maasila Deva Puthiran | மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் | Tamil Christian Songs and Lyrics

0
140
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.