Knowledebase Articles
- Karthave Ummai Potrugiren | கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
- En Yesu Rajavukke Ennaalum | என் இயேசு ராஜாவுக்கே எந்நாளும்
- Ezhupputhal En Desathilae | எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
- Raja Neer Seitha Nanmaikal | இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
- Aaviyaana Engal Anbu Deivame | ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
- Adhikaalai Sthothira Bali Appa | அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி அப்பா
- Jeeva Thanneere Aaviyanavare | ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
- Pallangal Ellam Nirambida | பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
- Nandri Endru Sollugirom Natha | நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
- Ularntha Elumbugal Uyir Petru | உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று
- Um Naamam Uyaranume Um | உம் நாமம் உயரணுமே உம்
- Um Samugame En Bakkiyame | உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
- Ungal Thukkam Santhoshamai | உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
- Aalugai Seiyum Aaviyanavare | ஆளுகை செய்யும் அவியானவரே
- Athi Seekirathil Neengi vidum | அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்
- Jeevanai Vida Devanai | ஜீவனை விட தேவனை
- Poradum En Nenjame Pugalidam | போராடும் என் நெஞ்சமே புகலிடம்
- Nalaiya Thinathai Kurithu | நாளைய தினத்தைக் குறித்து
- Senaigalai Elumbiduvom | சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
- Katti Pidithen Unthan Pathathai | கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
- Engalukule Vasam Seiyum | எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
- Ummai Ninaikkum Pothellaam | உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
- Yesu Ennodu Iruppatha – இயேசு என்னோடு இருப்பத
- Idukkamana Vaasal Vazhiyae | இடுக்கமான வாசல் வழியே
- Adhikalayil Um Thirumugam Thedi | அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
- Veru Oru Aasai Illa Yesu | வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு
- Porutkal Mela Kannu Pochunaa | பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா
- Periyavar Enakkulle Mikavum | பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
- Dhevane En Deva Ummai | தேவனே என் தேவா உம்மை
- Thedi Yesu Vanthar Ennai | தேடி இயேசு வந்தார் என்னை
- Sarva Vallavar En Sonthamaanar – சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்
- Kavarchi Nayagane Kangalil | கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில்
- Kadanthu Vantha Pathaikalai | கடந்து வந்த பாதைகளை
- Unnatha Thaevanae En Yesu | உன்னத தேவனே என் இயேசு
- Um Peedathai Sutri Sutri | உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
- Umakku Piriyamaanathai Seiya | உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
- Raja Um Pirasannam Pothumaiya | ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
- Yosanaiyil Periyavare | யோசனையில் பெரியவரே
- Yakobe Nee Vaeroontruvai | யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
- Paava Mannippin Nichayathai – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
- Thaagam Ullavan Mel Thanneerai – தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை
- Nam Yesu Nallavar Oru | நம் இயேசு நல்லவர் ஒரு
- Enadhu Manavaalane En Idhaya | எனது மணவாளனே என் இதய
- Enadhu Thalaivan Yesu Rajan | எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
- Ummodu Irupathu Thaan Ullathin | உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின்
- Yesuvin Pinnal Naan Selvaen | இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
- Vinnapathai Ketpavare En | விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
- Paralogam Than En Pechu | பரலோகந்தான் என் பேச்சு
- Magimai Adaiyum Yesu Rajanae | மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
- Naane Vazhi Naane Sathyam | நானே வழி நானே சத்தியம்