Knowledebase Articles
- Kaal Mithikkum Thaesamellaam | கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
- Ethavathu Ethavathu Seiya | ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய
- Ennappaa Seyyanum Naan | என்னப்பா செய்யணும் நான்
- Ejamananey En Yesu Rajane | எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
- Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
- Yesu Raja Um Idhaya Thudipai | இயேசு ராஜா உம் இதய துடிப்பை
- Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enaku | விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
- Nesikkiren Ummai Thaane Aiya | நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
- Nandri Nandri Endru Thudhikiren | நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
- Devathi Devan Rajathi Rajan | தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்
- Kattappatta Manitharellam | கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
- En Yesu Unnai Thedugirar | என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
- Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam | இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
- Aatkonda Deivam Thirupatham | ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்
- Appa Pithave Anbana Deva | அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
- Pithaavae Aarathikinrom Yesuve | பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் இயேசுவே
- Parisutha Aaviye Bakthargal | பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
- Karthar Mel Barathai Vaithu | கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து
- Iiya Um Thirunamam Akilamellam | ஐயா உம் திருநாமம் அகிலமெல்லாம்
- En Janame Manam Thirumpu | என் ஜனமே மனந்திரும்பு
- En Devane En Yesuve | என் தேவனே என் இயேசுவே
- Ekkalam Oothiduvom Erikovai | எக்காளம் ஊதிடுவோம் எரிக்கோவை
- Iratha Kottaikullae Naan | இரத்த கோட்டைக்குள்ளே நான்
- Yesuvale Pidikkapattavan Avar | இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
- Anbe Kalvari Anbe Ummai | அன்பே கல்வாரி அன்பே உம்மை
- Boomiyin Kutikalae Vaarungal | பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
- Naadha Um Thirukarathil | நாதா உம் திருக்கரத்தில்
- Devanuke Magimai Devathirkae | தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே
- Thiratchai Chediya Yesu Raja | திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
- Karthar Namam En Pukalidamae | கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
- Ennai Nirappum Yesu Deivame | என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
- Eppadi Naan Paaduven Enna | எப்படி நான் பாடுவேன் என்ன
- Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam | உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் ஊழியம்
- Umakku Magimai Tharugirom | உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
- Yesuvin Karangalai Patri | இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றி
- Vathai Unthan Koodarathai | வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
- Piriyamanavane Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
- Nesare Um Thiru Paatham | நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
- Theiveega Koodarame En Thevanin | தெய்வீகக் கூடாரமே என் தேவனின்
- Oppu Kodutheer Aiyaa | ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
- Unthan Aavi Enthan Ullam – உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம்
- Yesu Kristhu En Jeevan | இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
- Azhinthu Pogindra Aathumaakalai | அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
- Anbe En Yesuve Aaruyirae | அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
- Viduthalai Nayagan Vetriyai | விடுதலை நாயகன் வெற்றியை
- Vazhthukirom Vanangugirom | வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
- Vatradha Neerutru Polirupai | வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
- Magimaiyin Nambikkai Maaridatha | மகிமையின் நம்பிக்கையே மாறிடாத
- Kuthukalam Kondattame En | குதூகலம் கொண்டாட்டமே என்
- Ennai Aatkonda Yesu Ummai | என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு