Knowledebase Articles
- Karthar thamae karthar thamae | கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
- Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai | கர்த்தரைத் துதியுங்கள் அவர் கிருபை
- Karthane Em Thunaiyaaneer | கர்த்தனே எம் துணையானீர்
- Kaana Koodathae En Thangam Allo | காணக் கூடாத என் தங்கம் அல்லோ
- Kaathidum Engalai Karunai Pidhavae | காத்திடும் எங்களைக் கருணை பிதாவே
- Enaku Othaasai Varum | எனக்கு ஒத்தாசை வரும்
- Ennedru Solven Engu Naan Selvaen | என்னென்று சொல்வேன், எங்கு நான் செல்வேன்
- En Ullil Varum Yesuvae | என் உள்ளில் வாரும், இயேசுவே
- Emmai Padaithvarey Paathukaaththavarey | எமைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
- Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin | எத்தனை நாட்கள் செல்லும்
- Engumullor Yaarum Sernthu | எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து
- Ummaiye Nokki Odukirean | உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன்
- Ummai Pol Yarundu Enthan | உம்மைப் போல் யாருண்டு
- Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum | உத்தமமாய் முன்செல்ல உதவி செய்யும்
- Ivai Yarthu Naatkal | இவை யாரது நாட்கள்
- Yesuvai Pinpatrum Manitharkal Yaar | இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார்
- Yesuvin Varukai Indru | இயேசுவின் வருகை இன்று
- Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana | இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் மேலான
- Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom | இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
- Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar | இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர்
- Aathumavae sthothari muzhu | ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி முழு
- Anbulla Yesaiya Um | அன்புள்ள இயேசையா உம்
- Anbin Aandavare Aathma Amaithi | அன்பின் ஆண்டவரே ஆத்ம அமைதி
- Azhaippin Sattham Thonikum Naeram | அழைப்பின் சத்தம் தொனிக்கும் நேரம்
- Ariyathour Seithi Pettrom | அரியதோர் செய்தி பெற்றோம்
- Alagai Nirkum Yaar Ivargal | அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
- Antha Naal Vanthidum | அந்த நாள் வந்திடும்
- Athisayamana Olimaya Naadam | அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
- Anbin Uruvam Aandavar | அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
- Anaithu Samayathu Meipporul | அனைத்து சமயத்து மெய்ப்பொருள்
- Intheeyar Yaar | இந்தியர் யார்
- Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam | வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
- Rajathi Rajan Yesu Varuvar | இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
- Deva Senai Vaanameedhu | தேவசேனை வானமீது
- Magilvom Magilvom Dhinam | மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
- Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae | இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
- Urakkam Thelivom Urchaakam Kolvom | உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
- Hallelujah Kartharaiye Yekamaai – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்
- Manthayil Saera Aadukalae | மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
- Ullathil Avarpal | உள்ளத்தில் அவர்பால்
- Pongi Varum Arul Manitharai | பொங்கி வரும் அருள் மனிதரை
- Parisuthar Kootam Naduvil | பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
- Enthan Ullam Thangum | எந்தன் உள்ளம் தங்கும்
- Aaviyanavarae Aaviyanavarae | ஆவியானவரே ஆவியானவரே உந்தன்
- Sirappu Sollum Sirappu | சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
- Vazhiyil Emaiyum Nadathupavaa | வழியில் எமையும் நடத்துபவா
- Neerae Nigarillathavar | நீரே நிகரில்லாதவர்
- Neenga Vaanga Sekiram Vaanga | நீங்க வாங்க சீக்கிரம் வாங்க
- Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum | கர்த்தரையும், அவர் வசனத்தையும்
- Ongi Ongi Hallelujah | ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா