Knowledebase Articles
- Devanin Aalayam Thuthigalin | தேவனின் ஆலயம் துதிகளின்
- Neerae Vazhi Neerae Sathyam | நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன்
- Vaa Endrazhaikkum Deiva | வா என்றழைக்கும் தெய்வ
- Ulagam Thondrum Munne | உலகம் தோன்றும் முன்னே
- Netru Indru Naalai | நேற்று இன்று நாளை
- Yaridam Solven Yaridam – யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம்
- Pithave Potri Kumaran | பிதாவே போற்றி குமாரன்
- Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti | எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டி
- Soththiramey Soththiramey Appa | ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா
- Yesuvai Nesikka Thondanginen | இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
- Antha Sooriyan Antha | அந்த சூரியன் அந்த
- Aayathamaa Aayathamaa | ஆயத்தமா ஆயத்தமா
- Enakagavae Eppozhuthum | எனக்காகவே எப்பொழுதும்
- Balamaaga Roobikkapatta | பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
- Arimugam Illa Enidam | அறிமுகம் இல்லா என்னிடம்
- Kuritha Kalathirku Ennil | குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
- Paranthu Kakkum Patchiai | பறந்து காக்கும் பட்சியை
- Thirantha Vasala En | திறந்த வாசலை என்
- Nambikai Udaiya Siraigalae | நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
- Belavanai Ennai | பெலவானாய் என்னை
- Ummai Nambi Vanthen | உம்மை நம்பி வந்தேன்
- Niraivana Aaviyanavare Neer | நிறைவான ஆவியானவரே நீர்
- Aayiranggal Paarthalum Kodisanam | ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும் கோடிஜனம்
- En Sirumaiyai Kannokki | என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
- Ejamaanane Ejamaanane Um | எஜமானனே எஜமானனே உம்
- Puthu Vaazhvu Thandhavare | புது வாழ்வு தந்தவரே
- Valakkamal Ennai Thalayakkineer | வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
- Engal Bharatham | எங்கள் பாரதம்
- Parisutharae Engal Yesu | பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
- Nallavare En Yesuve | நல்லவரே என் இயேசுவே
- Ellame Mudinthathu Endru | எல்லாமே முடிந்ததென்று
- Nandri Solli Ummai | நன்றி சொல்லி உம்மை
- Thayinum Melai Enmel | தாயினும் மேலாய் என்மேல்
- Ennai Valladicikku Neeki | என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
- Devanae Ennai Tharugiren | தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
- Penthecosthe Anubavam Thaarumae | பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
- Agilamengum Poatrum | அகிலமெங்கும் போற்றும்
- Endhan Nanbanae Ada | எந்தன் நண்பனே அட
- Jeevan Thandheer Ummai | ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
- Isravelin Jeyabalamae | இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே
- Kalangina Nerangalil | கலங்கின நேரங்களில்
- Deva Undhan Samugam | தேவா உந்தன் சமூகம்
- Yehova Yire Neer | யெகோவாயீரே நீர்
- Idhuvarai Nadathi Kuraivindri | இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
- Isravelin Thuthigalil Vasam | இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்
- Oruvarum Sera Oliyinil | ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
- En Nesar Yesuvin mael – என் நேசர் இயேசுவின் மேல்
- Enthan Navil Pudhu Pattu|எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
- Ekkala Satham Vaanil|எக்காள சத்தம் வானில்
- Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே