Knowledebase Articles
- Enna En Aanandham|என்ன என் ஆனந்தம்
- Unnathamanavarin Uyar |உன்னதமானவரின் உயர்
- Um Paatham Paninthen | உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
- Yesu Kristhuvin Nal | Seedaraguvom|இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
- Yesuvae Um Naamathinaal | இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
- Itho Manusharin Mathiyil | இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
- Yesuvin namam inithana|இயேசுவின் நாமம் இனிதான நமாம்
- Anandhamai Inbakkaanan|ஆனந்தமாய் இன்பக்கானான்
- Aanandhamaai Naamae Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
- Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal|அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
- Anathi devan un adaikalame|அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
- Irul Sulum Kaalam Inivaruthae | இருள் சூழும் காலம் இனிவருதே
- Salamin Raja Sangayin Raja | சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
- Adaikalamae Umadhadimai Naanae | அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- Parisutham Pera Vanthuteergala | பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
- Urakam Thelivom Urchagam Kolvom | உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
- Theva Sayalaga Maari | தேவ சாயல் ஆக மாறி
- Entha Kalathilum Entha Nerathilum | எந்த காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
- Avar Enthan Sangeethamanavar | அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
- Kanitharum Kaalamanroo Theva | கனிதரும் காலமன்றோ தேவா
- Mandhayil Seraa Aadugalae | மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
- Pareer Gethsamanae Poongavil பாரீர் கெத்சமனே பூங்காவில்
- Potri Thuthipom En Theva Thevanai | போற்றி துதிப்போம் என் தேவ தேவனை
- Tholai Kastangal Soolnthidum | தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
- Varuvai Tharunamithuvae Alaikirarae | வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
- Balibeedathil Ennai Paranae | பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
- Theva Pitha Enthan Meippan Allo | தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
- Naan Nesikum Thevan Yesu | நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
- Thuthithu Paadida Pathiramae | துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
- Theva Sitham Niraivarae | தேவ சித்தம் நிறைவேற
- Thanthaen Ennai Yesuvae | தந்தேன் என்னை இயேசுவே
- Inba Yesu Rajavai Naan | இன்ப இயேசு ராஜாவை நான்
- Karthavin Janamae Kaithalamudanae | கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
- Theva Thevanai Thuthithiduvom | தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
- Thutipaen Thuthipaen Thuthipaen | துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
- Naanum En veedum En veetaar anaivarum | நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும்
- Naan Aarathikum Yesu | நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
- Azhaithavarae Azhaithavarae | அழைத்தவரே அழைத்தவரே
- Jeevikiraar Yesu Jeevikiraar | ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
- Aaradhanai Aaradhanai Thuthi | ஆராதனை ஆராதனை துதி