Knowledebase Articles
- Lesana kariyam Ithuvum – லேசான காரியம் இதுவும்
- Irukkindravaraai Irukkindravar – இருக்கின்றவராய் இருக்கின்றவர்
- Ethanai Anbu En Mael – எத்தனை அன்பு என் மேல்
- Vanathilum Intha Boomiyilum – வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
- Unga Naamam Uyaranum Indru – உங்க நாமம் உயரணும் இன்று
- Undhan Prasannathil Amarndhirundhu – உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து
- Ondrumillaamayil Irunthemmai – ஒன்றுமில்லாமையில் இருந்தெம்மை
- Yesuvin Maarbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
- Aattukkuttiyanavarae – ஆட்டுக் குட்டியானவரே
- Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
- Maraven Maraven Neer Seidha – மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த
- Eppadiyavathu Yesuvae – எப்படியாவது இயேசுவே
- Mukamalarnthu Koduppavarai | முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
- Kartharai Thuthiyungal Avar | கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர்
- Aaravaaram Aarpaatam Appaa | ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா
- Ummai Pugalnthu Paaduvathu | உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது
- Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa | யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
- Thirupthiyaakki Nataththituvaar | திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
- Paaduven Magizhven Konndaaduvaen | பாடுவேன் மகிழ்வேன் கொண்டாடுவேன்
- Nambikkaiyinal Nee Vazhvu | நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு
- Magizhnthu Kalikooru | மகிழ்ந்து களிகூரு
- Sontham Endru Solli Kolla | சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள
- Vinnilum Mannilum | விண்ணிலும் மண்ணிலும்
- Vaigaraiyil Umakkaaga | வைகறையில் உமக்காக
- Unnathamaanavar Maraivinilae | உன்னதமானவர் மறைவினிலே
- Nandri Bali Peedam | நன்றிபலி பீடம்
- Githiyon Nee | கிதியோன் நீ
- Ennai Belapaduthum | என்னைப் பெலப்படுத்தும்
- En Ullamae Ellaiparidu | என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
- Pugazhgindrome Ummaiye | புகழ்கின்றோம் உம்மையே
- Malaimael Aeruvom | மலைமேல் ஏறுவோம்
- Maranamae Un Koor Engae | மரணமே உன் கூர் எங்கே
- Manamirangum Theivam Yesu | மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
- Pasumaiyaana Pul veliyil | பசுமையான புல்வெளியில்
- Nerukadi Velaiyil Pathilalithu | நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து
- Sabaiyorae Ellorum Karththarai | சபையோரே எல்லோரும் கர்த்தரை
- Ennai Kaakkum kedakamae | என்னைக் காக்கும் கேடகமே
- Udalai Kodu Ullaththai | உடலைக் கொடு உள்ளத்தை
- Bayamillaiyae Bayamillaiyae Payamae | பயமில்லையே பயமில்லையே பயமே
- Ninaivu Koorum Theyvamae Nandri | நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி
- Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin | நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
- Namaku Oru Thagappan Undu | நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
- Kakkum Deivam Yesu Iruka | காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
- Kankalai Pathiya Vaippom | கண்களை பதிய வைப்போம்
- Indru Mudhal Nan Unnai | இன்று முதல் நான் உன்னை
- Aandavarai Ek-kaalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
- Anuthinamum Ummil l Naan | அனுதினமும் உம்மில் நான்
- Karthanai Vazhththukiren Avar | கர்த்தனை வாழ்த்துகிறேன் அவர்
- Kirubaiyaaai Namai Nadathiya | கிருபையாய் நம்மை நடத்திய
- Puthu Varudamathil Puthu Kirubaieethae | புது வருடமதில் புது கிருபையிதே