Knowledebase Articles
- Ithu Athisayame Enakaananthame | இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
- Natchathiram Vanthathu Vaanil | நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது
- Yesu Yean Piranthaar Ezhai Kolamathaai | இயேசு ஏன் பிறந்தார் ஏழை கோலமதாய்
- Kartharuku Nam Puthu Paatu | கர்த்தருக்கு நம் புதுப்பாட்டு
- Ulagin Ratchgarae Unadha Kumarane | உலகின் ரட்சகரே உன்னத குமரனே
- Intha Ulagathin Ratchagar Yesu | இந்த உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசு
- Pottruvom Pottruvom Yesuvaiyae Pottruvom | போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
- Maamari Paalanaaga Bethlehem – மாமாி பாலனாக பெத்லேகேம்
- Devathi Devan Rajathi Rajan Paava – தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
- Sthothiram Paadi Potruven | ஸ்தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்
- Santhosha Vinnoliye Yesu-சந்தோஷ விண்ணொளியே இயேசு
- Anbu Vanthathu Ulagilae | அன்பு வந்தது உலகிலே
- Ethukkazhukirrai Nee | ஏதுக்கழுகிறாய் நீ,
- Aanandha Geethangal Paadungal | ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள்
- Vaalththi Paaduvom Ratchagar Yesu | வாழ்த்தி பாடுவோம் இரட்சகர் இயேசு
- Panikaala Megangal Pavani Varum | பனிக்கால மேகங்கள் பவனி வரும்
- Sathya Vedhan Mannil Piranthathu | சத்திய வேதம் மண்ணில் பிறந்தது
- Arutperum Jothi Thiru Avathara | அருட்பெறுஞ் ஜோதி திரு அவதாரா
- Oru Raja Kumaran Piranthar | ஒரு ராஜா குமரன் பிறந்தார்
- Kanaga Meipparae Nalla Seithi | கானக மேய்ப்பரே நல்ல செய்தி
- Boomiyin Kudigaley Paadungal | பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள்
- Jenithar Jenithar Yesu Rajan | ஜெனித்தார் ஜெனித்தார் இயேசு ராஜன்
- Jeniththaar Jeniththaar Engal | ஜெனித்தார் ஜெனித்தார் எங்கள்
- Yesu Balanai Piranthar | இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
- Unnatha Devanukae Mahimai | உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
- Ulagil Vandhar Deva Sudhan | உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
- Mudiyathu Mudiyathu Pirika Mudiyathu | முடியாது முடியாது பிரிக்க முடியாது
- Poovinare Pooripudan Pukalnthu | பூவினரே பூரிப்புடன் புகழ்ந்து
- Aanantham Paeraanantham Aanndavar | ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஆண்டவர்
- Yesu Rajan Yezhai Kolam | இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம்
- Deva Devan Baalakanaai | தேவா தேவன் பாலகனாய்
- Anbin Vaalthukkal Engkum Kooruvom | அன்பின் வாழ்த்துக்கள் எங்கும் கூறுவோம்
- Mannin Makkalaiyellaam Vinnodu | மண்ணின் மக்களையெல்லாம் விண்ணோடு
- Bayapadathirungal Paran Yesu | பயப்படாதிருங்கள் பரன் இயேசு
- Anantha Geethangal Ennaalum Paadi | ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
- Bethlehem Nakshatram Minuthe | பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே
- Vaanil Oor Velli Minnuthae Minnuthae | வானில் ஓர் வெள்ளி மின்னுதே மின்னுதே
- Bethlehem Yathirai Senre | பெத்லகேம் யாத்திரை சென்றே
- Kan Chimittum Natchathiram Song Lyrics | கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம்
- Pongi Valiyum Deva Kirubai | பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
- Christmas Vantha Innalilae | கிறிஸ்துமஸ் வந்த இந்நாளிலே
- Irakkamulla Meetparey Neer | இரக்கமுள்ள மீட்பரே நீர்
- Arulin Oliyai Kandaar | அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
- Vaasalkalai Uyarthungal | வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
- Paavikaai Maritha Yesu | பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
- Zionae Paathai Seer sey | சீயோனே பாதை சீர் செய்
- Aarparipom Innanaalil | ஆர்பரிப்போம் இந்நன்னாளில்
- Dhiva Paalan Pirandheerey | திவ்விய பாலன் பிறந்தீரே
- Maa Mahilvaam Innaalilae | மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
- Kartharukku Sthothiram Meetppom | கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் மீட்போம்