Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom | ராயர் மூவர் கீழ்தேசம் விட்டு வந்தோம்

1 minuteread

Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom – Tamil Christmas Songs and Lyrics

  1. ராயர் மூவர் கீழ்தேசம்
    விட்டு வந்தோம் வெகுதூரம்
    கையில் காணிக்கைகள் கொண்டு
    பின் செல்வோம் நட்சத்திரம்

ஓ… ஓ… இராவின் ஜோதி நட்சத்திரம்
ஆச்சரிய நட்சத்திரம்
நித்தம் வழி காட்டிச் செல்லும்
உந்தன் மங்கா வெளிச்சம்

  1. பெத்லகேம் வந்த இராஜாவே
    உம்மை நித்திய வேந்தன் என்றேன்
    க்ரீடம் சூடும் நற்பொன்னை நான்
    வைத்தேன் உம் முன்னமே — ஓ…
  2. வெள்ளை போளம் நான் ஈவேன்
    கொண்டு வந்தேன் கடவுளே
    துஷ்ட பாவ பாரம் தாங்கி
    மரிப்பார் தேவனே — ஓ…
  3. தூப வர்க்கம் நான் ஈவேன்
    தெய்வம் என்று தெரிவிப்பேன்
    ஜெப தூபம் ஏறெடுப்பேன்
    உம் பாதம் பணிவேன் — ஓ..

Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom – Tamil Christmas Song Lyrics in English

  1. Raayar moovar Keelthaesam
    vittu vanthom vekuthooram
    kaiyil kaannikkaikal konndu
    pin selvom natchaththiram
    o… o… iraavin jothi natchaththiram
    aachchariya natchaththiram
    niththam vali kaattich sellum
    unthan mangaa velichcham
  2. pethlakaem vantha iraajaavae
    ummai niththiya vaenthan enten
    kreedam soodum narponnai naan
    vaiththaen um munnamae — o…
  3. vellai polam naan eevaen
    konndu vanthaen kadavulae
    thushda paava paaram thaangi
    marippaar thaevanae — o…
  4. thoopa varkkam naan eevaen
    theyvam entu therivippaen
    jepa thoopam aeraெduppaen
    um paatham pannivaen — o…

Tamil Christmas Song Lyrics | Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom | ராயர் மூவர் கீழ்தேசம் விட்டு வந்தோம் | Tamil Christian Songs and Lyrics | Tamil Christmas Carol Songs

0
65
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.