Sapthamaay Paadi Saththuruvai Sangiliyaal kattuvom Song Lyrics in Tamil – Father.S.J. Berchmans Songs – Jebathotta Jeyageethangal Vol 28
சப்தமாய் பாடி சத்துருவை
சங்கிலியால் கட்டுவோம்
நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம்
பாடி உயர்த்திடுவோம்
இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்றார்
இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்
1. புதுப்பாடல் பாடி மகிழ்வோம் புனிதர்கள் சபையிலே
துதிபலி எழும்பட்டும் ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுது போல் உதித்தது
2. உண்டாக்கினாரே நம்மை உள்ளம் மகிழட்டும்
ஆளுநர் அவர்தானே இதயம் துள்ளட்டும் – நம்
3. தமது ஜனத்தின்மேலே பிரியம் வைக்கின்றார்
வெற்றி தருகிறார் மேன்மைப்படுத்துவார் – இன்று
4. கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல் வாயில் இருக்கட்டும்
வசனம் என்ற போர் வாள் கையிலே இருக்கட்டும்
Sapthamaay Paadi Saththuruvai Sangiliyaal kattuvom Song Lyrics in English
Sapthamaay Paadi Saththuruvai
Sangiliyaal Kattuvom
Niththam Niththam Karththar
Naamam Paadi Uyarththiduvom
Raajaa Yesu Jeevikkintar
Raththam Sinthi Jeyam Thanthaar
1. Puthuppaadal Paadi Makilvom
Punitharkal Sabaiyilae
Thuthipali Elumpattum
Jeyakkodi Parakkattum
Elupputhal Thesaththil
Poluthupol Uthithathu
2. Unndaakkinaarae Nammai
Ullam Makilattum
Aalunar Avarthaanae
Ithayam Thullattum – Nam
3. Thamathu Janaththinmaelae
Piriyam Vaikkintar
Vettri Tharukiraar
Maenmai Paduththuvaar – Intru
4. Karththarai Uyarththum Paadal
Vaayil Irukkattum
Vasanam Enta Por
Vaal Kaiyilae Irukkattum