Adhi Thiruvarthai Dhivya | ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

1 minuteread

Aadhi Thiruvarththai Dhivya – Tamil Christmas Songs

ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய
அற்புத பாலனாக பிறந்தார்
ஆதாம் தம் பாவத்தில் சாபத்தை தீர்த்திட
ஆதிரையோரை யீடேற்றிட

மாசற்ற ஜோதி திருவத்துவத்தோர் வஸ்து
மரியாம் கன்னியிட முதித்து
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து
மனு குமாரன் வேஷமாய்
உன்ன தகஞ்சீர் முகஞ்சீர் வாசகர்
மின்னுஞ்சீர் வாசகர் மேனிநிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மை சொரூபனார் ரஞ்சிதனார்

தாம் தாம் தன்னர வன்னர
தீம் தீன் தீமையகற்றிட
சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம் பாடவே
இங்கீர்த் இங்கீர்த் இங்கீர்த் நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

ஆதாம் ஓதி ஏவினார்
ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து
யூதர் சிம்மாசனத் தாளுகை செய்வோர்
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார்

பூலோக பாவ விமோசனர்
பூரணக் கிருபையின் வாசனர்
மேலோக ராஜாதி ராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமை பிரதாபன் வந்தார்

அல்லேலூயா சங்கீர்த்தனம்
ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே
அல்லைகள் தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்பரன் மெய்பரன் தற்பரனார்.

Adhi Thiruvarthai Dhivya – Tamil Christmas Song Lyrics in English
Aadhi Thiruvarththai Dhivya
arputha baalanaga piranthaar
aadham tham paavaththil saabaththai theerththida
aadhiraiyorai yeedettrrida

maasattrra jothi thiruvaththuvaththor vasthu
mariyaam kanniyida mutiththu
magimaiyai marandhu thamai veruththu
manu kumaaran vesamaay
unna thagangeer mugangeer vaasakar
minnungeer vaasakar meniniram elum
unnadha kaadhalum porundhave sarva
nanmai soroopanaar rangithanaar

Tham tham thannara vannara
theem theen theemayakattrrida
sankirtha sankirtha sankirtha santho
shamena sopanam paadave
ingeert ingeert ingeert namadhu
irudhayaththilum engum nirainthida

adham odhi yevinaar
aabiragaam visuwaasaviththu
yudhar simmasanath thalugai seyvor
eesaay vangisaththaanuthiththaar

boologa paava vimosanar
pooranak kirubaiyin vaasanar
meloka rajaathi rajan simmasanan
menmai magimai pirathaaban vandhaar

Alleluya sankeerththanam
aanantha keedhangal paadave
allaikal thollaigal ellam neengida
arparan meyparan tharparanaar.

Tamil Christmas Song Lyrics | Adhi Thiruvarthai Dhivya | ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய | Tamil Christian Songs and Lyrics | Tamil Christmas Songs

0
63
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.