Vaanam Boomiyo Paraaparan Maanidan | வானம் பூமியோ? பராபரன் மானிடன்

1 minuteread

Vaanam Boomiyo Paraaparan Maanidan – Tamil Christmas Songs and Lyrics

வானம் பூமியோ? பராபரன் மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?

ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்

  1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
    பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,
    பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
  2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
    நித்ய பிதாவினோர்ம
    கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்
  3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
    கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
    நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
  4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்ல
    மாறில்லாத ஈறில்லாத
    வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
  5. சீயோனின் மாதே இனி க்ஷெணந்தரியாதே
    மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
    வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

Vaanam Boomiyo Paraaparan Maanidan – Tamil Christmas Song Lyrics in EnglishThis is a Heading Example

vaanam poomiyo? paraaparan
maanidan aanaaro? enna ithu?

Gnanavaankalae, nithaanavaankalae, – enna ithu? – vaanam

  1. ponnakarath thaalum, unnathamae neelum
    porumaik kirupaasanaththurai,
    poopathi vanthathae athisayam! – aa! enna ithu? – vaanam
  2. sathya saruvaesan, thuthya kirupaivaasan,
    nithya pithaavinorma
    kaththuvak kumaarano ivar? – aa! enna ithu? – vaanam
  3. manthaik kaattilae maattukkottililae
    kanthaith thunniyaip pothintha sootchi,
    ninthaip paavikal sonthak kannkaatchi! – aa! enna ithu? – vaanam
  4. vaetae paeralla, surar vinnnavar aarumallaloo
    maarillaatha eerillaatha
    vallamaith thaevanae pullil kidakkiraar! – aa! enna ithu? – vaanam
  5. seeyonin makalae, ini thirinthalaiyaathae
    maayamenna? unakkuch sollavo?
    vanthavar manavaalanallavo? – aa! enna ithu? – vaanam

Lyrics: Vedanayagam Sastriar | Tamil Christmas Song Lyrics | Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan | வானம் பூமியோ? பராபரன் மானிடன் | Tamil Christian Songs and Lyrics | Tamil Christmas Carol Songs

0
136
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.