Yesuvin Maarbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

1 minuteread
Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae Song Lyrics in Tamil – Lyrics and Tune: Pr. P. Joyson – Pastor. Johnsam Joyson

1. இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில்
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே

வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் அல்லேலூயா
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன்

2. சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும்
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும்

வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் அல்லேலூயா
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன்

3. சிநேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசராய் இயேசென்னோடிருப்பதால்
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன்

வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் அல்லேலூயா
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன்

4. என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் வாழுவேன்

வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் அல்லேலூயா
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன்

Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae Song Lyrics in English

1. Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae
Intum Entum Enthan Jeeva Paathaiyil
Paarilae Paadukal Maranthu Naan
Paaduvaen En Naesarai Naan Pottriyae

Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen Hallelujah
Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen

2. Sothanaiyaal En Ullam Sornthidum
Vethanaiyaana Vaelai Vanthidum
En Mana Baaram Ellaam Maaridum
Tham Kirupai Entum Ennai Thaangidum

Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen Hallelujah
Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen

3. Snekithar Ellaam Kaivittidinum
Nesarai Yesennodiruppathaal
Mannilen Vazhvai Naan Vittaekiyae
Mannavanam Yesuvodu Seruvaen

Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen Hallelujah
Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen

4. Entum En Vaenduthalkal Kaetpaarae
Entum En Kanneerai Thudaippaarae
Ezhai En Kashttam Yaavum Neengiyae
Yesuvodu Sernthu Niththam Vaazhuvaen

Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen Hallelujah
Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen

Lyrics and Tune: Pr. P. Joyson – Sung By. Pastor. Johnsam JoysonYesuvin Maarbil Naan Saaynthumae – இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே – Tamil Christian Songs and Lyrics

Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae Song Lyrics in Tamil

0
45
1 minuteread
Submit

    Type your search string. Minimum 4 characters are required.