Dr. Emil Jebasingh
Dr. Emil Jebasingh Song Lyrics

- Aathumavae sthothari muzhu | ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி முழு
- Alagai Nirkum Yaar Ivargal | அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
- Anaithu Samayathu Meipporul | அனைத்து சமயத்து மெய்ப்பொருள்
- Anbin Aandavare Aathma Amaithi | அன்பின் ஆண்டவரே ஆத்ம அமைதி
- Anbin Uruvam Aandavar | அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
- Anbulla Yesaiya Um | அன்புள்ள இயேசையா உம்
- Antha Naal Vanthidum | அந்த நாள் வந்திடும்
- Ariyathour Seithi Pettrom | அரியதோர் செய்தி பெற்றோம்
- Athisayamana Olimaya Naadam | அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
- Azhaippin Sattham Thonikum Naeram | அழைப்பின் சத்தம் தொனிக்கும் நேரம்
- Deva Senai Vaanameedhu | தேவசேனை வானமீது
- Deva Ulagin Vendharae | தேவ உலகின் வேந்தரே
- Devane Ummai Naan Aarathippen | தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
- Emmai Padaithvarey Paathukaaththavarey | எமைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
- En Ullil Varum Yesuvae | என் உள்ளில் வாரும், இயேசுவே
- Enaku Othaasai Varum | எனக்கு ஒத்தாசை வரும்
- Engumullor Yaarum Sernthu | எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து
- Ennedru Solven Engu Naan Selvaen | என்னென்று சொல்வேன், எங்கு நான் செல்வேன்
- Enthan Ullam Thangum | எந்தன் உள்ளம் தங்கும்
- Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin | எத்தனை நாட்கள் செல்லும்
- Hallelujah Kartharaiye Aegamayie | அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த்
- Intheeyar Yaar | இந்தியர் யார்
- Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae | இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
- Ivai Yarthu Naatkal | இவை யாரது நாட்கள்
- Jebithuvidu Yabez Pondru | ஜெபித்துவிடு யாபேஸ் போன்று
- Jeevanulla Devanai Seavippar | ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார்
- Jeevikiraar Yesu Jeevikiraar | ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
- Jeeviyamae Orae Jeeviyamae | ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
- Kaalam Kadanthidum Munnar | காலம் கடந்திடும் முன்னர்
- Kaalaththin Palanai Ullaththil | காலத்தின் பலனை உள்ளத்தில்
- Kaana Koodathae En Thangam Allo | காணக் கூடாத என் தங்கம் அல்லோ
- Kaathidum Engalai Karunai Pidhavae | காத்திடும் எங்களைக் கருணை பிதாவே
- kannkal Panneer Tharum Ullam | கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் வந்து விடும்
- Karthane Em Thunaiyaaneer | கர்த்தனே எம் துணையானீர்
- Karthar thamae karthar thamae | கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
- Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai | கர்த்தரைத் துதியுங்கள் அவர் கிருபை
- Keatidum Sattham Yaarathu Sattham | கேட்டிடும் சத்தம் யாரது சத்தம்
- Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin | கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் சிலுவையின்
- Koodi Seruveer Ondraga Thaedi | கூடிச் சேருவீர் ஒன்றாகத் தேடி
- Maaperum Aruvatai Ontru | மாபெரும் அறுவடை ஒன்று
- Magilvom Magilvom Dhinam | மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
- Manithar Evarkkum Orae Suvishesam | மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்
- Mannippu Arulum Maaperum | மன்னிப்பு அருளும் மாபெரும்
- Manthayil Saera Aadukalae | மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
- Masattra Thuya Nal Anbae | மாசற்ற தூய நல் அன்பே
- Naam Orumithu Vazhvom | நாம் ஒருமித்து வாழ்வோம்
- Naan Kaivida Mataen Unnai | நான் கைவிடமாட்டேன் உன்னை
- Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan | ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
- Par Potrum Venthan | பார்போற்றும் வேந்தன்
- Parisuthar Kootam Naduvil | பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
- Polla Ullakil Nallor Illai | பொல்லா உலகில் நல்லோர் இல்லை
- Pongi Varum Arul Manitharai | பொங்கி வரும் அருள் மனிதரை
- Rajathi Rajan Yesu Varuvar | இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
- Saranam Iyaa Devaney | சரணம் ஐயா தேவனே
- Sinna Sinna Pillai Entru | சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று
- Sinna Thambiae Pavam Seiyaathae | சின்ன தம்பியே பாவம் செய்யாதே
- Thaevai Azhaikindrathu | தேவை அழைக்கின்றது
- Thevai Nirainthavar Yesu Deva | தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா
- Thinam Agamagilnnthu Mulumanam | தினம் அகமகிழ்ந்து முழுமனம்
- Thooya Aaviyanavar Irangum | தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
- Thuuymaiyae Valimai Kaeleer | தூய்மையே வலிமை கேளீர்
- Ullathil Avarpal | உள்ளத்தில் அவர்பால்
- Ummai Pol Yarundu Enthan | உம்மைப் போல் யாருண்டு
- Ummaiye Nokki Odukirean | உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன்
- Urakkam Thelivom Urchaakam | உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்
- Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum | உத்தமமாய் முன்செல்ல உதவி செய்யும்
- Vaaliba Vaalvil Yesuvin Nilalil | வாலிப வாழ்வில் இயேசுவின் நிழலில்
- Vaannaimuttum Marangal Meethu | வானை முட்டும் மரங்கள் மீது
- Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam | வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
- Varuga Varuga Aaveyanavar Engal | வருக வருக ஆவியானவர் எங்கள்
- Vithaippum Aruppumae Puumiyin | விதைப்பும் அறுப்புமே பூமியின்
- Yaarukkaai Vaalkiraaie Nee | யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ
- Yaarum Kaanavillaiya | யாரும் காணவில்லையா
- Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar | இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர்
- Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom | இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
- Yesuvai Pinpatrum Manitharkal | இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள்
- Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum | இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும்
- Yesuvin Varukai Indru | இயேசுவின் வருகை இன்று
