Knowledebase Tag: Aayathamaa Vol - 2
- Vaanilae Magimai Boomiyil Amythi | வானிலே மகிமை பூமியில் அமைதி
- Mesiathan Poranthachi Manidarae | மேசியாதான் பொறந்தாச்சு மானிடரே
- Maranam Varuthu Un Mudivum Varuthu | மரணம் வருது உன் முடிவும் வருது
- Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai | முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
- Vaarthaiyai Anuppiyae En | வார்த்தையை அனுப்பியே என்
- Manithanin Aalosanai Veenanadhu | மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
- Podhum Podhum Sodhanaigal | போதும் போதும் சோதனைகள்
- Pasuthol Porthiya Puliyaa | பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
- Naan Nanagavay Vandirukiraen | நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
- Dhasanagiya Yakobe Bayapadadhe | தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே
- Devanin Aalayam Thuthigalin | தேவனின் ஆலயம் துதிகளின்
- Neerae Vazhi Neerae Sathyam | நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன்