Knowledebase Tag: Aayathamaa Vol - 5
- Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal | வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால்
- Ungalapathi Thanae Paesikittu | உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு
- Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae | சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
- Kaalaiyila Maraiyira Megathai | காலையில மறையிற மேகத்த
- Ummaithaan Ummai Mattum | உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும்
- Senaigalin Dhevanagiya Kartharin | சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின்
- Manamae O Manamae | மனமே ஓ மனமே
- Ummai Aaraadhikkathan Ennai | உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை
- Neerillaa Aaradhanai | நீரில்லா ஆராதனை
- Christmas Endraal | கிறிஸ்துமஸ் என்றால்