Knowledebase Tag: Album: Parisutharae
- Vetkapadaen Naan – வெட்கப்படேன் நான்
- Vazhi Thavari Pona – வழிதவறி போன
- Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
- Parisutharae Ummai – பரிசுத்தரே உம்மை
- Nesikkiren Nesikkiren – நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
- En Uyirullavarai Ummai – என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை
- En Belaney En Thurugame – என் பெலனே என் துருகமே
- Avare Ennai Endrum – அவரே என்னை என்றும்
- Avar Endrum Vazhga – அவர் என்றும் வாழ்க
- Ummai Pola Yaarunndu – உம்மை போல யாருண்டு
- Unga Azhaippu Irunthathaala – உங்க அழைப்பு இருந்ததால
- Ennai Azhaithavarae – என்னை அழைத்தவரே
- Undhan Prasannathil Amarndhirundhu – உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து