Knowledebase Tag: Christmas Carol Songs
- Namakkoru Paalan Piranthaar Meetpaiyarula | நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார் மீட்பையருள
- Raayar Moovar Keeldesam Vittu Vanthom | ராயர் மூவர் கீழ்தேசம் விட்டு வந்தோம்
- Rajan Thaveethuril Ulla Mattu Kotil | ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டுக் கொட்டில்
- Vaanam Boomiyo Paraaparan Maanidan | வானம் பூமியோ? பராபரன் மானிடன்
- Kanden En Kan Kulira | கண்டேனென் கண்குளிர
- Kaikal Thattip Paadu | கைகள் தட்டிப் பாடு
- Bethlehem Oororam Sathirathai Naadi | பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
- Paadaadha Raagangal Paadum | பாடாத ராகங்கள் பாடும்
- Udhithare Nalla Meipar Pullanai | உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை
- Unnathathin Thoothargale Ondraga | உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
- Mannin Mazhayaai Arumai Kumaran | மண்ணின் மழையாய் அருமை குமாரன்
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
- Nalliravil Vanthuthitha Vinnin Jothiyae | நள்ளிரவில் வந்துதித்த விண்ணின் ஜோதியே
- Nadu Kulir Kaalam | நடுக் குளிர் காலம்
- Rajan Balan Pirandhanarae | ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
- Vinnor Magizhndhu Paadum Padal | விண்ணோர் மகிழ்ந்து பாடும் பாடல்
- Vaanilae Magimai Boomiyil Amythi | வானிலே மகிமை பூமியில் அமைதி
- Piranthar Ore Balagan | பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
- Padinal Paduven Yesu Balane | பாடினால் பாடுவேன் இயேசு பாலனே
- Deva Loga Ganame Thuthar | தேவ லோக கானமே! தூதர்
- Thentral Kaatre Veesu | தென்றல் காற்றே வீசு
- Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar | சின்னஞ்சிறு குழந்தையாய்ப் பிறந்தார்
- Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi | கிறிஸ்தோரே எல்லாரும் களிகூர்ந்து பாடி
- Kanmani Nee Kanvalarai | கண்மணி நீ கண்வளராய்
- Eena logathil Yesu yen Piranthar | ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
- Arasanai Kanamallirupomaa | அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
- Balan Yesu Unakkaga Pirantharamma | பாலன் இயேசு உனக்காக பிறந்தாரம்மா
- Aathi Devanae Isaayin Kilaiyaai | ஆதி தேவனே ஈசாயின் கிளையாய்
- Bethalayin Sathirathil Munnanaiyilae | பெத்தலையின் சத்திரத்தில் முன்னனையிலே
- Namakorr Palagan Pirandharae | நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
- Pudhumai Devakumaran Pirandhar | புதுமை தேவகுமாரன் பிறந்தார்
- Yesu Maanidanaai piranthar | இயேசு மானிடனாய் பிறந்தார்
- Isaimalaiyil thaenkavi polindhey | இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே
- Aesaya theerkan androru naal | ஏசாயா தீர்க்கன் அன்றொரு நாள்
- Bakthare Vaarum | பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்
- Andha neela vaanam venmai | அந்த நீல வானம் வெண்மை
- Ponnaana Neram Ven Pani Thoovum | பொன்னான நேரம் வெண் பனி தூவும்
- Kazhikooru Seeyone Oh | களிகூரு சீயோனே ஓ
- Vaan Velli Pragaasikkudhae | வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
- Bethalaiyil piranthavarai Potri thuthi | பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் போற்றித் துதி
- Vaana Thoothar Senaigal | வான தூதர் சேனைகள்
- Kaarirul Velayil kadungkulir | காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
- Bhoomikkoru punidham vandhathippo | பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
- Paar Pottrum Vendhaen Paarinil Vandhu | பார் போற்றும் வேந்தன்
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
- Kilakkile Oru Natchathiram | கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம்
- Maasila Deva Puthiran | மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
- Adhi Kaalaiyil Balanai Thedi | அதிகாலையில் பாலனை தேடி
- Adhi Thiruvarthai Dhivya | ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
- Aararo Padungal | ஆராரோ பாடுங்கள்