Knowledebase Tag: Ellavatrilum Melanavar Vol 3
- Uyirtheluntha Nam Yesu | உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
- Unthan Maga Parisutha Sthalaththirkkullae | உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
- Um Naamam Thenilum Mathuramaiyyaa | உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
- Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuvaen | துதிகளால் அவரை உயர உயர்த்துவேன்
- Thooya Aaviyanavarae Ummai Varavaerkirom | தூய ஆவியானவரே உம்மை வரவேற்கிறோம்
- Pisasanavan Thottru Ponavan | பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
- Oruvarum Sera Koodaathe Oliyil | ஒருவரும் சேரக்கூடாத ஓளியில்
- Neerae Ellam Neerae Ellam | நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
- Nandriyodu Avar Vaasal Nuzhaivom | நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
- Naanae Unnai Sugamakkum Parikaariyaana | நானே உன்னை சுகமாக்கும் பரிகாரியான
- Naan Kanden Naan Kanden Saathanin | நான் கண்டேன் நான் கண்டேன் சாத்தானின்
- Balamum Alla Paraakkiramam Alla | பலமும் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல