Knowledebase Tag: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
- Thuthiyungal Nam Devanai | துதியுங்கள் நம் தேவனை
- Serakkoodaatha Olithanil Vaasam | சேரக்கூடாத ஒளிதனில் வாசம்
- Nithiyavasium Parisuthar Engira | நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
- Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam Muttilum | நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே நாம் முற்றிலும்
- Jaathigalae Yellourum Kartharai | ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
- Intha Naal Karththar Undu Paninaar | இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
- Ellavatrilum Mellanavar Ellavatrilum | எல்லாவற்றிலும் மேலானவர் எல்லோரிலும்
- Ellaa Naamaththilum Neerae Maelaanavar | எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
- Abishega Naadharae Um | அபிஷேக நாதரே உம்
- Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Seyvatharku | ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு