Knowledebase Tag: Dr. N. Emil Jebasingh
- Jebithuvidu Yabez Pondru | ஜெபித்துவிடு யாபேஸ் போன்று
- Jeeviyamae Orae Jeeviyamae | ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
- Jeevanulla Devanai Seavippar | ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார்
- Vithaippum Aruppumae Puumiyin | விதைப்பும் அறுப்புமே பூமியின்
- Vaannaimuttum Marangal Meethu | வானை முட்டும் மரங்கள் மீது
- Vaaliba Vaalvil Yesuvin Nilalil | வாலிப வாழ்வில் இயேசுவின் நிழலில்
- Varuga Varuga Aaveyanavar Engal | வருக வருக ஆவியானவர் எங்கள்
- Yaarum Kaanavillaiya | யாரும் காணவில்லையா
- Yaarukkaai Vaalkiraaie Nee | யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ
- Maaperum Aruvatai Ontru | மாபெரும் அறுவடை ஒன்று
- Masattra Thuya Nal Anbae | மாசற்ற தூய நல் அன்பே
- Manithar Evarkkum Orae Suvishesam | மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்
- Mannippu Arulum Maaperum | மன்னிப்பு அருளும் மாபெரும்
- Polla Ullakil Nallor Illai | பொல்லா உலகில் நல்லோர் இல்லை
- Par Potrum Venthan | பார்போற்றும் வேந்தன்
- Naan Kaivida Mataen Unnai | நான் கைவிடமாட்டேன் உன்னை
- Naam Orumithu Vazhvom | நாம் ஒருமித்து வாழ்வோம்
- Thevai Nirainthavar Yesu Deva | தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா
- Thooya Aaviyanavar Irangum | தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
- Deva Ulagin Vendharae | தேவ உலகின் வேந்தரே
- Devane Ummai Naan Aarathippen | தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
- Thaevai Azhaikindrathu | தேவை அழைக்கின்றது
- Kaalaththin Palanai Ullaththil | காலத்தின் பலனை உள்ளத்தில்
- Kaalam Kadanthidum Munnar | காலம் கடந்திடும் முன்னர்
- Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin | கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் சிலுவையின்
- Koodi Seruveer Ondraga Thaedi | கூடிச் சேருவீர் ஒன்றாகத் தேடி
- Keatidum Sattham Yaarathu Sattham | கேட்டிடும் சத்தம் யாரது சத்தம்
- Saranam Iyaa Devaney | சரணம் ஐயா தேவனே
- Sinna Thambiae Pavam Seiyaathae | சின்ன தம்பியே பாவம் செய்யாதே
- Sinna Sinna Pillai Entru | சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று
- Thinam Agamagilnnthu Mulumanam Thiranthu | தினம் அகமகிழ்ந்து முழுமனம் திறந்து
- Thuuymaiyae Valimai Kaeleer | தூய்மையே வலிமை கேளீர்
- Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan | ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
- kannkal Panneer Tharum Ullam | கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் வந்து விடும்
- Karthar thamae karthar thamae | கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
- Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai | கர்த்தரைத் துதியுங்கள் அவர் கிருபை
- Karthane Em Thunaiyaaneer | கர்த்தனே எம் துணையானீர்
- Kaana Koodathae En Thangam Allo | காணக் கூடாத என் தங்கம் அல்லோ
- Kaathidum Engalai Karunai Pidhavae | காத்திடும் எங்களைக் கருணை பிதாவே
- Enaku Othaasai Varum | எனக்கு ஒத்தாசை வரும்
- Ennedru Solven Engu Naan Selvaen | என்னென்று சொல்வேன், எங்கு நான் செல்வேன்
- En Ullil Varum Yesuvae | என் உள்ளில் வாரும், இயேசுவே
- Emmai Padaithvarey Paathukaaththavarey | எமைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
- Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin | எத்தனை நாட்கள் செல்லும்
- Engumullor Yaarum Sernthu | எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து
- Ummaiye Nokki Odukirean | உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன்
- Ummai Pol Yarundu Enthan | உம்மைப் போல் யாருண்டு
- Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum | உத்தமமாய் முன்செல்ல உதவி செய்யும்
- Ivai Yarthu Naatkal | இவை யாரது நாட்கள்
- Yesuvai Pinpatrum Manitharkal Yaar | இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார்