Knowledebase Tag: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
- Yesu Nallavar Nam Yesu Periyavar | இயேசு நல்லவர் நம் இயேசு பெரியவர்
- Vizhundhavan Ezhumbuvadhilaiyo | விழுந்தவன் எழும்புவதில்லையோ
- Vetkapattu Povadhillai | வெட்கபட்டு போவதில்லை
- Uyaramum Unathamum Singasanathil | உயரமும் உன்னதமுமான சிங்காசனத்தில்
- Naan Vithiyaasamanavan | நான் வித்தியாசமானவன்
- Naan En Nesarudaiyavan | நான் என் நேசருடையவன்
- Kirubai Kirubai Nam Devanin Maaraatha | கிருபை… கிருபை… நம் தேவனின்
- Karthar Seiya Ninaithathu | கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
- Karthar Kirubai Endrum Ullathu | கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளது
- Karthar Enthan Meippar | கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்
- Kalvaari Naatha Karunaiyin Deva | கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
- Kaariyam Maaruthalaai Mudiyum | காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
- Jeevanulla Devanae Ummai | ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மை
- Idho Manithargal Mathiyil Vasam | இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம்
- En Aathuma Paadum | என் ஆத்துமா பாடும்