Knowledebase Tag: Father S J Berchmans
- Dhevane En Deva Ummai | தேவனே என் தேவா உம்மை
- Thedi Yesu Vanthar Ennai | தேடி இயேசு வந்தார் என்னை
- Sarva Vallavar En Sonthamaanar – சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்
- Kavarchi Nayagane Kangalil | கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில்
- Kadanthu Vantha Pathaikalai | கடந்து வந்த பாதைகளை
- Unnatha Thaevanae En Yesu | உன்னத தேவனே என் இயேசு
- Um Peedathai Sutri Sutri | உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
- Umakku Piriyamaanathai Seiya | உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
- Raja Um Pirasannam Pothumaiya | ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
- Yosanaiyil Periyavare | யோசனையில் பெரியவரே
- Yakobe Nee Vaeroontruvai | யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
- Paava Mannippin Nichayathai – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
- Thaagam Ullavan Mel Thanneerai – தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை
- Nam Yesu Nallavar Oru | நம் இயேசு நல்லவர் ஒரு
- Enadhu Manavaalane En Idhaya | எனது மணவாளனே என் இதய
- Enadhu Thalaivan Yesu Rajan | எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
- Ummodu Irupathu Thaan Ullathin | உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின்
- Yesuvin Pinnal Naan Selvaen | இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
- Vinnapathai Ketpavare En | விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
- Paralogam Than En Pechu | பரலோகந்தான் என் பேச்சு
- Magimai Adaiyum Yesu Rajanae | மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
- Naane Vazhi Naane Sathyam | நானே வழி நானே சத்தியம்
- Kaal Mithikkum Thaesamellaam | கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
- Ethavathu Ethavathu Seiya | ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய
- Ennappaa Seyyanum Naan | என்னப்பா செய்யணும் நான்
- Ejamananey En Yesu Rajane | எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
- Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
- Yesu Raja Um Idhaya Thudipai | இயேசு ராஜா உம் இதய துடிப்பை
- Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enaku | விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
- Nesikkiren Ummai Thaane Aiya | நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
- Nandri Nandri Endru Thudhikiren | நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
- Devathi Devan Rajathi Rajan | தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்
- Kattappatta Manitharellam | கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
- En Yesu Unnai Thedugirar | என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
- Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam | இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
- Aatkonda Deivam Thirupatham | ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்
- Appa Pithave Anbana Deva | அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
- Pithaavae Aarathikinrom Yesuve | பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் இயேசுவே
- Parisutha Aaviye Bakthargal | பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
- Karthar Mel Barathai Vaithu | கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து
- Iiya Um Thirunamam Akilamellam | ஐயா உம் திருநாமம் அகிலமெல்லாம்
- En Janame Manam Thirumpu | என் ஜனமே மனந்திரும்பு
- En Devane En Yesuve | என் தேவனே என் இயேசுவே
- Ekkalam Oothiduvom Erikovai | எக்காளம் ஊதிடுவோம் எரிக்கோவை
- Iratha Kottaikullae Naan | இரத்த கோட்டைக்குள்ளே நான்
- Yesuvale Pidikkapattavan Avar | இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் அவர்
- Anbe Kalvari Anbe Ummai | அன்பே கல்வாரி அன்பே உம்மை
- Boomiyin Kutikalae Vaarungal | பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
- Naadha Um Thirukarathil | நாதா உம் திருக்கரத்தில்
- Devanuke Magimai Devathirkae | தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே