Knowledebase Tag: Father S J Berchmans
- Thiratchai Chediya Yesu Raja | திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
- Karthar Namam En Pukalidamae | கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
- Ennai Nirappum Yesu Deivame | என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
- Eppadi Naan Paaduven Enna | எப்படி நான் பாடுவேன் என்ன
- Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam | உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் ஊழியம்
- Umakku Magimai Tharugirom | உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
- Yesuvin Karangalai Patri | இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றி
- Vathai Unthan Koodarathai | வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
- Piriyamanavane Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
- Nesare Um Thiru Paatham | நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
- Theiveega Koodarame En Thevanin | தெய்வீகக் கூடாரமே என் தேவனின்
- Oppu Kodutheer Aiyaa | ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
- Unthan Aavi Enthan Ullam – உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம்
- Yesu Kristhu En Jeevan | இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
- Azhinthu Pogindra Aathumaakalai | அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
- Anbe En Yesuve Aaruyirae | அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
- Viduthalai Nayagan Vetriyai | விடுதலை நாயகன் வெற்றியை
- Vazhthukirom Vanangugirom | வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
- Vatradha Neerutru Polirupai | வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
- Magimaiyin Nambikkai Maaridatha | மகிமையின் நம்பிக்கையே மாறிடாத
- Kuthukalam Kondattame En | குதூகலம் கொண்டாட்டமே என்
- Ennai Aatkonda Yesu Ummai | என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
- En Yesu Raajaa Sthoththiram | என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
- Um Naamam Paadanumae Raja | உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
- Umakkaga Thane Ayya Naan | உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
- Yesuve En Deivame En | இயேசுவே என் தெய்வமே என்
- Puthiya Paadal Paadi Paadi | புதிய பாடல் பாடி பாடி
- Manathurugum Deivame Yesaiyaa | மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
- Magimai Umakkandro Matchimai | மகிமை உமக்கன்றோ மாட்சிமை
- Karthave Umathu Kudaarathil | கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
- Kartharai Nokki Amarnthirupom | கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
- En Kirubai Unakku Podhum | என் கிருபை உனக்குப் போதும்
- Ummaalae Naan Oru Senaikkul | உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்
- Ummai Nambi Unthan Paatham | உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
- Yesu Patham Enaku Pothum | இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
- Yesu Sumanthu Kondaare | இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
- Athimaram Thulir Vidaamal Ponalum | அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
- Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்துவிட்டார்
- Payapadamaten Naan Payappadamaattaen – பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன்
- Naan Yesuvin Pillai Payamae – நான் இயேசுவின் பிள்ளை பயமே இல்லை
- Nadanamadi Sthotharipaen Naadha – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் நாதா
- Thevanae Aaraathikkinten Theyvamae – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் தெய்வமே
- Kartharaiyae Thuthippaen Kaalammellaam – கர்த்தரையே துதிப்பேன் காலமெல்லாம்
- Endrum Anandham En Yesu – என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு
- Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு
- Udhavi Varum Kanmalai Nokki – உதவி வரும் கன்மலை நோக்கி
- Aaruthalin Theyvamae Ummudaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
- Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக் கொடி பிடித்திடுவோம்
- Thavithai Pola Nadanamadi | தாவீதைப் போல நடனமாடி
- Oru Thai Thetruvathu Pol | ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்