Knowledebase Tag: Father S J Berchmans
- Aarathipen Naan Aarathipen Aandavar | ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் ஆண்டவர்
- Theyvamae Yesuvae Ummai – தெய்வமே இயேசுவே உம்மை
- Kartharai Nambidungal Avar | கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் அவர்
- Yesu Kooda Varuvar | இயேசு கூட வருவார்
- Kalangathe Kalangathe Karthar | கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர்
- En Yesu Rajavukke | என் இயேசு ராஜாவுக்கே
- Ummai Pirinthu Vaazha | உம்மைப் பிரிந்து வாழ
- Nalla Samariyan Yesu | நல்ல சமாரியன் இயேசு
- Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
- Andavare Um Patham | ஆண்டவரே உம் பாதம்
- Thedi Vantha Deivam Yesu | தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
- Ummodu Irukanume Aiyaa | உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
- En Pavangal En Yesu | என் பாவங்கள் என் இயேசு
- Isravele Bhayapadathe Naanae | இஸ்ரவேலே பயப்படாதே நானே
- Yaar Ennai Kaivittalum | யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
- Singa Kuttigal Pattini Kidakkum | சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
- Yesu Raja Ezhai En Ullam | இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
- Nandri Nandri Nandri Endru | நன்றி நன்றி நன்றி என்று
- Kirusthukul Valum Ennaku | கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
- Akkini Nerupai Irangi Vaarum | அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்