Knowledebase Tag: FMPB SONGS
- Enkumulloer Yaarum Saernthu – எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து
- kanni Thaai Mariyal Varavetral – கன்னித்தாய் மரியாள் வரவேற்றாள்
- Thattungal Thaalam Kottungal Melam | தட்டுங்கள் தாளம் கொட்டுங்கள் மேளம்
- Isaimalaiyil thaenkavi polindhey | இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே
- Bhoomikkoru punidham vandhathippo | பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
- Paar Pottrum Vendhaen Paarinil Vandhu | பார் போற்றும் வேந்தன்
- Malarae Malarae Velli Malarae | மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
- Kilakkile Oru Natchathiram | கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம்
- Aararo Padungal | ஆராரோ பாடுங்கள்
- Magilnthu Kalikurungal | மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்