Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 11
- Raja Um Pirasannam Pothumaiya | ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
- Yosanaiyil Periyavare | யோசனையில் பெரியவரே
- Yakobe Nee Vaeroontruvai | யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
- Paava Mannippin Nichayathai – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
- Thaagam Ullavan Mel Thanneerai – தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை
- Nam Yesu Nallavar Oru | நம் இயேசு நல்லவர் ஒரு
- Enadhu Manavaalane En Idhaya | எனது மணவாளனே என் இதய
- Enadhu Thalaivan Yesu Rajan | எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
- Ummodu Irupathu Thaan Ullathin | உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின்
- Yesuvin Pinnal Naan Selvaen | இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்