Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 15
- Jeba Aavi Ootrumaiya Jebikanume | ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
- Thoongamal Jebikkum Varam | தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம்
- Devan Namadhu Adaikalamum | தேவன் நமது அடைக்கலமும்
- Karthave Ummai Potrugiren | கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
- En Yesu Rajavukke Ennaalum | என் இயேசு ராஜாவுக்கே எந்நாளும்
- Ezhupputhal En Desathilae | எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
- Raja Neer Seitha Nanmaikal | இராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
- Aaviyaana Engal Anbu Deivame | ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
- Adhikaalai Sthothira Bali Appa | அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி அப்பா