Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 19
- Rajathi Rajavai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
- Puthiya Valvu Tharum Punitha | புதிய வாழ்வு தரும் புனித
- Nallathaiye Naan Sollavum | நல்லதையே நான் சொல்லவும்
- Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
- Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
- Karthar Karam En Melanga | கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
- karththarukkul kalikoornthu Makilkiraen – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கிறேன்
- Yethai Kurithum Kalakam Illapa | எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
- Idaivida Nandri Umakku Thane | இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
- Anaithaiyum Seithu Mudikum | அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும்