Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 20
- Sthoththira Bali – ஸ்தோத்திர பலி
- Peraakkaavil Kooduvom Karththar – பெராக்காவில் கூடுவோம் கர்த்தர்
- Maranadha Yesu Natha Seekkiram | மாரநாதா இயேசு நாதா சீக்கிரம்
- Nirapungappa Nirapungappa En | நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
- Thunbama Thuyarama Adhu | துன்பமா துயரமா அது
- Koodume Ellam Koodume | கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
- Ethanai Nanmai Ethanai Inbam | எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
- Unnai Kangirar Un Kanneer | உன்னைக் காண்கிறார் உன் கண்ணீர்
- Aarokkiyam Aarokkiyam Appavin | ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் அப்பாவின்
- Appa Ennai Muluvathum | அப்பா என்னை முழுவதும்
- Adhikalai Neram Appa Um Paadham | அதிகாலை நேரம் அப்பா உம் பாதம்