Knowledebase Tag: Jebathotta Jeyageethangal Vol - 21
- Vallamaiyin Aaaviyanavar Ennul | வல்லமையின் ஆவியானவர் என்னுள்
- Pothumanavarae Puthumaiyanavare | போதுமானவரே புதுமையானவரே
- Maranadha Yesu Natha Seekkiram | மாரநாதா இயேசு நாதா சீக்கிரம்
- Naan Unaku Pothithu Nadakum | நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும்
- Nanmaigalin Nayagane Nandri | நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி
- Thanneergal Kadakkum Pothu | தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
- Ennai Nadathum Yesu Natha | என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
- Ennai Kaakavum Paralokam | என்னைக் காக்கவும் பரலோகம்
- En Uyire Andavarai Potru | என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று